【Top 10】 Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay【Có Tài Liệu +Video】

【Top 10】 Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay【Có Tài Liệu +Video】【1】 Học Chứng Khoán ở đâu tốt nhất ?【2】 Khóa học chứng khoán online nào tốt nhất ?【3】 Địa chỉ học Nhập Môn Chứng Khoán cho người mới bắt đầu【4】Tặng tài liệu chứng khoán PDF và Video hướng dẫn cách đầu tư cổ phiếu, cách chơi chứng khoán cơ bản online (miễn phí).

Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay
Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay

【Top 10】 Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp 【Top 10】 KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay. Trước khi chọn 1 KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay để đăng ký học, bạn nên xem các Video demo hướng dẫn đầu tư chứng khoán của họ, để đánh giá chất lượng đào tạo và trình độ giảng viên đào tạo có tốt hay không.

Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay
Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm khóa học đầu tư chứng khoán tại Việt Nam: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM), Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Cần Thơ, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Lạt,… nhưng chưa biết nên đăng ký khóa học chứng khoán ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 【Top 10】 KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay đang được chiêu sinh và khai giảng trong thời gian sắp tới.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Khóa Học Chứng Khoán online Akira Stock

Khóa học chứng khoán online Akira Stock chia sẻ rất nhiều Video ở dạng trực quan sinh động và dễ hiểu, không nói lý thuyết vòng vo, mà đi thẳng vào chủ đề chính: Làm thế nào để mua bán đươc cổ phiếu.

4 bước cơ bản cần làm để đầu tư chứng khoán là: + Mở một tài khoản chứng khoán. + Dùng tài khoản đó để đăng nhập vào hệ thống phần mềm. + Nạp tiền vào tài khoản. + Bắt đầu giao dịch mua bán cổ phiếu, đầu tư kiếm tiền.

Video: HỌC CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 【P1】 Chơi Chứng Khoán cần bao nhiêu tiền?

Chứng khoán được xem là một trong những hình thức đầu tư có tỷ lệ sinh lãi cao nhất so với gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư bất động sản, mua vàng,…

Video: HỌC CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 【P1】 Chơi Chứng Khoán cần bao nhiêu tiền?

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Theo số liệu thống kê của các tạp chí tài chính uy tín, đầu tư tài chính (cổ phiếu, chứng khoán) là ngành sản sinh ra hơn 60% số lượng các triệu phú và tỷ phú đô la trên thế giới, trong đó phải kể đến nhà đầu tư Warren Buffett, Peter Lynch, George Soros, William Oneil,… và giá trị cổ phiếu VinGroup (VIC) đã giúp tỷ phú Phạm Nhật Vượng trở thành người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Video: HỌC CHỨNG KHOÁN cho người mới bắt đầu ✅ Thủ Tướng nước nào mua cổ phiếu Việt Nam?

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Hiện nay có rất nhiều khóa học chứng khoán để bạn lựa chọn, đó là: Khóa học chứng khoán Akira Le, khóa học chứng khoán miễn phí VnDirect, khóa học chứng khoán Shark Hưng ở Hà Nội TpHCM,  khóa học chứng khoán online Edumall, UNICA, khóa học chứng khoán cho người mới bắt đầu, khóa học chứng khoán online miễn phí HSC, Vietstock Chứng Khoán… thuộc Top 10 Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay

Video: PHÂN TÍCH CƠ BẢN là gì ? PHÂN TÍCH KỸ THUẬT là gì ? SO SÁNH: Có gì khác nhau ?

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Bạn nên xem trước các Video mẫu của họ trên Youtube, để đánh giá chất lượng Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay, rồi mới nên đăng ký học chính thức.

Các Khóa học chứng khoán SRTC – Trung tâm đào tạo chứng khoán

Khóa học chứng khoán SRTC là 1 trong 【Top 10】 Các KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN Tốt Nhất hiện nay. Trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán chuyên đào tạo kiến thức về thị trường chứng khoán và thị trường vốn  cho đối tượng là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. SRTC là Top 5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại Sài Gòn.

Video: HỌC CHỨNG KHOÁN cho người mới bắt đầu ✅ GIÁ CỔ PHIẾU tăng giảm khi nào?

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán đã từng bước khẳng định vị thế, từng bước phát triển về quy mô và chiều sâu, góp phần xứng đáng cho sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Video học chứng khoán: ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ là gì ? Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu của Warren Buffett

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán Tp HCM đặt mục tiêu cải thiện chất lượng đào tạo, nghiên cứu cổ phiếu với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy chứng khoán tại Việt Nam.

Video: HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN: Top 50 Cổ Phiếu Công Ty Lợi Nhuận Cao Nhất

Đến với các khóa học chứng khoán, học viên được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán theo chuẩn mực quốc tế giúp người tham gia vào hoạt động chứng khoán có thể dễ dàng tiếp cận những thị trường tài chính cao cấp và phức tạp nhất. Do vậy, khi nhắc tới một trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại Sài Gòn, bạn không thể bỏ qua cái tên SRTC.

Video: HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN cho người mới bắt đầu ✅ 3 SAI LẦM Cơ Bản trên thị trường chứng khoán

Khóa học đầu tư chứng khoán đào tạo những kiến thức cơ bản về chứng khoán, luật áp dụng trong thị trường chứng khoán cho đến phân tích cổ phiếu, đầu tư, môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán đều được trung tâm đào tạo chứng khoán cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học với nội dung liên quan về tư vấn tài chính, chứng khoán phái sinh và bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Video học chứng khoán cơ bản: ĐẦU TƯ TĂNG TRƯỞNG là gì ? Các Phương Pháp và Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán – YouTube

Trung tâm đặt mục tiêu tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, phát huy hiệu quả các nguồn lực, quản trị tốt nhân sự để đem đến giá trị cao nhất cho người học chứng khoán. https://dautuchungkhoan.org/

3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội – YouTube

Dưới đây là danh sách 5 khóa học đào tạo chứng khoán tại trung tâm SRTC mà bạn có thể tham khảo:

1. Chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh: Nội dung khóa học: Tổng quan về chứng khoán phái sinh (CKPS) và thị trường Chứng khoán Phái sinh, Những vấn đề cơ bản trong hợp đồng tương lai. Định giá và sử dụng hợp đồng tương lai, Những vấn đề cơ bản về hợp đồng quyền chọn, giúp Học viên được tìm hiểu về các loại Chứng Khoán Phái Sinh, cách thức định giá công cụ phái sinh, phương thức giao dịch, thanh toán bù trừ trên thị trường Chứng Khoán Phái Sinh. Đồng thời, học viên còn được giới thiệu về khung pháp lý cho thị trường chứng khoán phái sinh tại Việt Nam. Xem trọn bộ Video Khóa Học Chứng Khoán (miễn phí) : https://khoahocchungkhoan.com/

HỌC CHỨNG KHOÁN cho người mới bắt đầu ✅ Hướng dẫn ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU cơ bản – YouTube

2. Tìm hiểu Pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán: Khái quát pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán Việt Nam, những quy định pháp luật về thị trường giao dịch chứng khoán, cách giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và bồi thường thiệt hại trong Hợp đồng Chứng Khoán và Thị Trường Chứng Khoán, Thi cấp chứng chỉ chuyên môn, giúp trang bị cho Học Viên những thông tin mới nhất về các quy định pháp luật liên quan đến chứng khoán và Thị Trường Chứng Khoán. Download Sách Học Chứng Khoán Cơ Bản (miễn phí) : https://dautuchungkhoan.org/

Học Kinh Doanh Cổ Phiếu Online cho người mới bắt đầu ? Bài học thành công từ Ông Tài Xế – YouTube

3. Phân tích và đầu tư chứng khoán: Nội dung khóa học: Giới thiệu về đầu tư chứng khoán (Chứng Khoán) và phân tích đầu tư Chứng Khoán, kiến thức cơ bản về toán học, thống kê, xác xuất liên quan đến quá trình học các giáo trình Chứng Khoán. Giá trị đồng tiền theo thời gian, Mức sinh lời và rủi ro trong đầu tư Chứng Khoán. Phân tích đầu tư trái phiếu. Phân tích cơ bản cổ phiếu, Phân tích kỹ thuật, Phân tích đầu tư Chứng Khoán, cung cấp những công cụ để phân tích trên Thị Trường Chứng Khoán và kỹ năng quan trọng trong việc đầu tư. Kiến thức này là một phần không thể thiếu của người đang hành nghề chuyên nghiệp. Không những vậy, khóa học chứng khoán là chương trình cần thiết dành cho những cá nhân làm việc trong các công ty chứng khoán, quản lý quỹ, quản lý tài chính cá nhân. Download Tài Liệu Học Chứng Khoán của Akira Lê (miễn phí): https://akirale.com/

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN 【7】Câu Hỏi Thường Gặp khi Đầu Tư Cổ Phiếu – YouTube

4. Môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán: Vấn đề cơ bản về môi giới Chứng Khoán, Cơ cấu và tổ chức hoạt động của công ty môi giới chứng khoán, đội ngũ nhân viên Chứng Khoán, giúp Học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghề Môi giới Chứng khoán và Tư vấn Đầu tư Chứng khoán. Đây chính là một trong những nội dung chính liên quan đến Chứng chỉ Hành nghề Môi giới Chứng khoán do Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước cấp.. https://dautuchungkhoan.org/

5. Những vấn đề cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán: Nội dung khóa học chứng khoán: Tổng quan về Thị Trường Chứng Khoán, Chứng khoán, Thị trường Chứng Khoán sơ cấp, Sở Giao dịch Chứng Khoán, Thị Trường Chứng Khoán phi tập trung OTC, Thị trường Chứng Khoán PS, giúp Học viên được tìm hiểu kiến thức cơ bản về Thị Trường Chứng Khoán theo chuẩn mực quốc tế. Bên cạnh đó, khóa học cũng giới thiệu những nét đặc thù của quá trình hình thành và phát triển Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam. https://dautuchungkhoan.org/

Các Khóa học chứng khoán do công ty VNDIRECT tổ chức

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập vào năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ và hệ thống phần mềm tốt nhất trên thị trường.

Với nghiệp vụ kinh doanh: hoạt động Môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh và quản lý danh mục đầu tư. VNDIRECT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư. Người học sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, các chiến lược đầu tư và cách thức quản trị rủi ro trong chứng khoán. Thông qua khóa học chứng khoán VnDirect, nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế mới mẻ và hữu ích trên thị trường. Các ví dụ tình huống cụ thể được các giảng viên chia sẻ và áp dụng ngay trong khóa học đã tạo nhiều hưng phấn, hứng thú cho các nhà đầu tư. Đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được nhà đầu tư chia sẻ và thảo luận trong khóa học, từ đó những kiến thức trở nên dễ hiểu và sinh động.

Ngay sau khi khóa học chứng khoán kết thúc, đã có hơn một nửa số lượng nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán ngay tại lớp. Địa chỉ học tại Hà Nội: Số 1, Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội . https://akirale.com

Các Khóa học chứng khoán tại Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Khóa học “phân tích và đầu tư chứng khoán cơ bản” – chứng chỉ đại học kinh tế tp.hcm. Được học ôn tập không giới hạn trong 4 năm. Khóa học chứng khoán ĐH KT Tp HCM sẽ cung cấp cho học viên những công cụ quan trọng nhất về phân tích phục vụ đầu tư trên thị trường chứng khoán và những kỹ năng trong việc đầu tư chứng khoán, giúp bạn biết cách Làm sao để có lợi nhuận ỔN ĐỊNH NGAY LẬP TỨC? Làm sao để có lợi nhuận ÍT NHẤT 40% một năm MỘT CÁCH AN TOÀN? Khám phá một hệ thống đơn giản và dễ dàng để có lợi nhuận đều đặn và Kỹ năng để chọn được một cổ phiếu tuyệt vời và Làm sao để có những công cụ tốt và MIỄN PHÍ? Làm sao để có những dấu hiệu giao dịch miễn phí những vẫn kiếm tiền đều đặn? Những ví dụ đầu tư thực tế và còn nhiều điều hay về chứng khoán khác.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Buổi 1: Chứng khoán và Thị trường chứng khoán: Thị trường tài chính, chứng khoán và thị trường chứng khoán. Chứng Khoán là gì? Tổng quan về Thị Trường Chứng Khoán. Các loại hàng hóa trên Thị Trường Chứng Khoán. Các hình thức Thị Trường Chứng Khoán. Các tổ chức trên Thị Trường Chứng Khoán. Các NĐT trên thị trường. Sơ lược về dòng tiền chuyển động trong nền kinh tế và Thị Trường Chứng Khoán. Giới thiệu về Nhà đầu tư chứng khoán. https://akirale.com/ Buổi 2: Tài chính đầu tư – Tổng quan về Đầu tư: Hiểu được giá trị của tiền, giá trị của tiền bạc theo thời gian. Sơ lược Phân tích & Đầu tư Tài chính. Tổng quan một số Phương pháp đầu tư. Bản lĩnh của nhà đầu tư tài chính. Các cấp bậc đầu tư, bạn đang ở cấp bậc nào và muốn tiến lên cấp bậc nào. Sự khác biệt trong việc xây dựng chiến lược của NĐT kiếm được tiền và NĐT mất tiền.

Buổi 3: Tương quan giữa Thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư khác trên Thị trường tài chính: Thị trường chứng khoán. Thị trường BĐS. Thị trường vàng Thị trường ngoại hối. Thị trường tiền số. Thị trường hàng hóa. Buổi 4: Phân tích cơ bản – Phân tích kinh tế vĩ mô: Tổng quan nền kinh tế – Chu kỳ kinh tế. Các yếu tố vĩ mô quan trọng. Cách phân tích theo FED. Toàn cầu hóa.

Buổi 5: Phân tích ngành: Tổng quan về ngành, các tiêu chuẩn xếp loại ngành. Các yếu tố bên ngoài ngành. Các yếu tố bên trong ngành. Cách lựa chọn ngành. https://dautuchungkhoan.org/ Buổi 6: Phân tích doanh nghiệp: Các cách phân tích doanh nghiệp. Phân tích các yếu tố và chỉ tiêu quan trọng của một doanh nghiệp. Phân tích SWOT thực tế. Cách phân tích đánh giá nhanh để lựa chọn một doanh nghiệp.

Buổi 7: Phân tích kỹ thuật: Tổng quan về Phân tích Kỹ thuật. Hướng dẫn cơ bản các phần mềm Phân tích Kỹ thuật. Nền tảng của Phân tích Kỹ thuật. Một số công cụ cơ bản trong Phân tích Kỹ thuật. Phân tích thực tế cổ phiếu bằng Phân tích Kỹ thuật. Buổi 8: Tham quan sàn giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp: Tham quan sàn. Cách đọc bảng điện tử. Cách mở tài khoản giao dịch. Các vấn đề khác về sàn giao dịch chứng khoán.

GIẢNG VIÊN: MBA. Phan Dũng Khánh (Giám đốc Tư vấn Chiến lược Đầu tư – Công ty Cổ phần Chứng khoán Maybank Kim Eng (thuộc tập đoàn Kim Eng Holding Singapore, Ngân hàng MayBank của Malaysia và Ngân hàng Mitsubishi UFJ của Nhật Bản), Là gương mặt quen thuộc thường xuyên trả lời phỏng vấn trên các báo đài: Bloomberg, Reuters, DowJones, Bản tin tài chính VTV1, InfoTV (VTV),SNTV (SCTV6), VITV (SCTV8) , FBNC (HTV), HTV7, HTV9, VTV9, VOH (Đài tiếng nói TpHCM), VNExpress.net, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Thời báo kinh tế SG, VietstoChứng Khoán…). GIẢNG VIÊN: MBA. Nguyễn Thanh Lâm (Trưởng phòng phân tích của công ty chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE) – công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài lớn nhất Việt Nam, có thị phần đứng top 5 và chất lượng phân tích đứng top 3 thị trường Việt Nam (theo bình chọn của tập đoàn tài chính Bloomberg). , với công việc chính là thực hiện các báo cáo phân tích, đưa ra các khuyến nghị đầu tư phục vụ cho khối khách hàng cá nhân. Hiện tại là một trong các nhân sự thực hiện những chương trình hội thảo, đào tạo nhân viên và khách hàng VIP của công ty Maybank Kim Eng, thường xuyên đại diện Maybank Kim Eng trả lời phỏng vấn các tờ báo uy tín trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán như: Thời báo kinh tế Sài Gòn, Đầu tư chứng khoán, VietstoChứng Khoán,… hoặc một số phỏng vấn trên truyền hình của: FBNC, INFOTV, TTXVN, HTV,…)

Các Khóa học chứng khoán tại Vietstock

Công ty Tài Việt – Vietstock là Top 10 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM, vận hành cổng thông tin hàng đầu về lĩnh vực tài chính và chứng khoán.

Được thành lập từ năm 2002, Khóa học chứng khoán Vietstock từ lâu đã trở thành một trong những cổng thông tin hàng đầu về lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Tại trang thông tin điện tử của trung tâm, người đọc có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan tới kinh tế, tài chính, chứng khoán với độ chọn lọc cao và tính chính xác được đảm bảo. Bên cạnh cơ sở dữ liệu đầy đủ, diễn đàn chứng khoán giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm sôi nổi, Khóa học chứng khoán Vietstock còn đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng những Khóa học chứng khoán Vietstock cơ bản vô cùng chất lượng. Với đội ngũ giảng viên am hiểu chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trên thực tế, bạn sẽ tiếp cận những kiến thức về chứng khoán một cách dễ dàng. Ở thời điểm hiện tại, Khóa học chứng khoán Vietstock đang đào tạo học viên của mình các khóa học chơi cổ phiếu từ cơ bản và nâng cao, từ chứng khoán tổng quan cho tới các kỹ thuật phân tích và đầu tư. Thông tin liên hệ: Khóa học chứng khoán Vietstock – Công ty cổ phần Tài Việt. Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

CED là Top 10 Trung tâm đào tạo chứng khoán tốt nhất tại TPHCM. CED là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới các ngành kinh tế thuộc Viện nghiên cứu Châu Á, là một thành viên của Viện nghiên cứu Châu Á, là nơi chuyên cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới các ngành kinh tế.

Các khóa học ở đây đều được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn, sự am hiểu thực tiễn lẫn tính cạnh tranh của mỗi học viên. Đặc biệt, khóa học phân tính chứng khoán tại CED đã được nhiều cá nhân, tổ chức lẫn doanh nghiệp lựa chọn và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực. Với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích nhất về cách phân tích kỹ thuật, diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam thông qua các chỉ số cần thiết,… để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và hợp lý. Bên cạnh đó, học viên chứng khoán còn được các chuyên gia chứng khoán hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu và hướng dẫn đầu tư chứng khoán trên thực tế. Thông tin liên hệ: Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED) Địa chỉ: 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Video: Học đầu tư tài chính: Người nổi tiếng Đầu tư Chứng khoán NTN?

Các Khóa học chứng khoán online miễn phí HSC

Với người mới tham gia thị trường chứng khoán thì việc học đầu tư chứng khoán nên bắt đầu từ đâu? Có nên theo học đầu tư chứng khoán? Học chứng khoán ở đâu tốt nhất? Các lớp học đầu tư chứng khoán không chỉ cung cấp những thông tin cơ bản nhất, hữu ích nhất về thị trường như “Chứng khoán là gì?”, “Tại sao nên đầu tư chứng khoán”, “Cách đọc bảng giá chứng khoán”.…

Nhà đầu tư sẽ được học về các nguyên tắc đầu tư cơ bản nhất. Nội dung khóa học Hướng dẫn đầu tư chứng quyền cho người mới bắt đầu. Khóa học đầu tư chứng khoán online – HSC của công ty chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh, dành cho NĐT mới tìm hiểu về chứng khoán. Nhà đầu tư chứng khoán chưa biết cách đặt lệnh mua bán chứng khoán. Giới thiệu về khóa học chứng khoán HSC Online: Sự khác biệt của các khóa học chứng khoán trực tuyến của HSC: 30% lý thuyết, 70% tương tác qua màn hình giảng dạy trực tiếp. Giáo trình ngắn gọn, trực quan và nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với mọi trình độ của học viên. Được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia phân tích HSC Online. Tại sao nên học đầu tư chứng khoán trước khi tham gia thị trường chứng khoán: Học đầu tư chứng khoán trước khi tham gia thị trường là việc cần thiết để giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất và nâng cao lợi nhuận. Một khóa đào tạo về chứng khoán được xem là bước đệm giúp nhà đầu tư tương lai có thể vững vàng hơn, nắm được bản chất của TTCK, các kiến thức cơ bản liên quan đến thị trường chứng khoán, các thủ tục để mở tài khoản chứng khoán và cách giao dịch chứng khoán trong thực tế. Gợi ý khóa học chứng khoán phù hợp cho nhà đầu tư: Tìm hiểu khóa học đầu tư chứng khoán online phù hợp với nhu cầu & kinh nghiệm của nhà đầu tư: Lớp học chứng khoán cho người mới bắt đầu, lớp học nâng cao kiến thức cho nhà đầu tư đã có kinh nghiệm.

Chứng khoán được đánh giá là kênh đầu tư linh hoạt, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư trong số đó là những người không chuyên, không có nhiều kiến thức về chứng khoán hoặc chưa thực sự sẵn sàng tham gia thị trường này. Khóa học hướng dẫn đầu tư phái sinh cho người mới bắt đầu Phù hợp hơn với nhà đầu tư đã có kinh nghiệm giao dịch cổ phiếu (nếu chưa biết giao dịch cổ phiểu, nhà đầu tư nên học khóa Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu trước – sau đó mới học khóa phái sinh. Học đầu tư chứng khoán online mang lại những lợi ích nhất định so với việc học offline. Hãy cùng điểm qua những lý do nên tham gia khóa học chứng khoán trực tuyến tại đây. HSC Online là một kênh đầu tư chứng khoán cung cấp các dịch vụ trực tuyến chuyên nghiệp như báo cáo phân tích, mở tài khoản, đào tạo, tư vấn đầu tư, hiểu rõ về các chiến lược đầu tư chứng khoán, quy trình ra quyết định đầu tư cũng như biết cách ứng dụng phương pháp đầu tư theo đà tăng trưởng để cải thiện thành quả đầu tư.

Để đầu tư chứng khoán hiệu quả, bạn cần tìm hiểu khóa học đầu tư chứng khoán online phù hợp với nhu cầu & kinh nghiệm của nhà đầu tư: lớp học chứng khoán cho người mới bắt đầu, lớp học nâng cao kiến thức cho nhà đầu tư đã có kinh nghiệm. Hướng dẫn cách tải về và cài đặt phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến HSC iTrade chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ hiểu. Chiến lược đầu tư chứng quyền: Xây dựng vị thế, Vị thế dài hạn và Rút tiền mặt (Phần 2) Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản chứng khoán HSC Online, cách tạo tài khoản chứng khoán nhanh chóng, dễ dàng để nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư mới bắt đầu.

Các Khóa học chứng khoán “Đi học 0 đồng”

Đi học 0 đồng là chương trình đào tạo kiến thức đầu tư, chứng khoán, thị trường tài chính do VNDIRECT tổ chức định kỳ hàng tháng.

Chương trình là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đi Học 0 Đồng là chương trình đào tạo chứng khoán uy tín miễn phí cho mọi nhà đầu tư. Lớp học được tổ chức định kỳ vào Thứ 7, tuần thứ 2 hàng tháng.

LỊCH KHÓA HỌC DTRADE: Khóa học DTRADE trở lại trong tháng 8! Chương trình Đi học 0 đồng quay trở lại hứa hẹn bùng nổ Nhập môn kiến thức chứng khoán cung cấp nền tảng kiến thức cần-phải-có cho những nhà đầu tư. Nội dung Khóa học: Mỗi Khóa bao gồm 3 buổi đào tạo, được tổ chức vào Chủ Nhật của 3 tuần liên tiếp. Buổi 1: Nhập môn kiến thức chứng khoán. Buổi 2: Ứng dụng Phân tích cơ bản. Phân tích kỹ thuật – Xác định xu hướng giá đi xuống – Đi Học 0 Đồng. Giảng viên – Đi Học 0 ĐồngKhóa học DTRADE tháng 7 có gì mới? Tin vui cho nhà đầu tư Đến với Khóa đào tạo “DTRADE: Đầu tư Chứng khoán A-Z” nhà đầu tư không chỉ được tích lũy kiến thức đầu tư chứng khoán miễn phí. LỊCH KHÓA HỌC DWEALTH: Khóa học được tổ chức định kỳ hàng tháng, trị giá khóa học 5,000,000đ. Các nhà đầu tư tài chính, chứng khoán cần hoạch định tài chính cá nhân để nâng cao hiệu quả đầu tư. Thông tin Khóa học. Địa điểm:Tp. HCM, Tp.Hà Nội. Số lượng học viên giới hạn:50. Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho nhà đầu tư các công cụ quản lý tài chính và các quy tắc để thiết lập và duy trì Đi học 0 đồng là chương trình đào tạo kiến thức đầu tư, chứng khoán, thị trường tài chính. Đi học 0 đồng là chương trình đào tạo kiến thức đầu tư, chứng khoán, thị trường tài chính do VNDIRECT tổ chức định kỳ hàng tháng. Chương trình là hoàn toàn MIỄN PHÍ. https://khoahocchungkhoan.com/

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí