3 Cách mở tài khoản chứng khoán 【Rất hay】Có Video hướng dẫn chi tiết

Người mới bắt đầu với chứng khoán thường quan tâm đến chủ đề như: Cách mở tài khoản chứng khoán Vietcombank, HSC, VnDirect, BIDV như thế nào, làm thế nào để mở tài khoản đầu tư cổ phiếu ở công ty chứng khoán Vietinbank, SSI, FPT, FPTS, MBS,… và mở tài khoản chứng khoán có mất phí hay là miễn phí? Mua bán cổ phiếu có tính phí hay không?

Hôm nay, Akira sẽ lần lượt giải đáp thắc mắc của bạn qua các Video bài giảng dưới đây để trả lời câu hỏi: Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất và cần bao nhiêu tiền? Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào và cách tìm công ty chứng khoán tốt để mở tài khoản.

Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất ? Cần bao nhiêu tiền ?

mo-tai-khoan-chung-khoan

 

 

 

 

 

 

Mở tài khoản chứng khoán là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải chuẩn bị tiền, khi nào muốn mua cổ phiếu thì mới phải nộp tiền vào, giống như nạp tiền điện thoại thì mới gọi điện được.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Hướng dẫn: Thủ tục mở tài khoản Chứng khoán khá đơn giản, tương tự như mở tài khoản ở ngân hàng Vietcombank, ACB, BIDV, Vietinbank,…

Bạn chỉ cần đến Công ty Chứng khoán, mang theo giấy Chứng Minh Nhân Dân rồi điền vào tờ giấy đăng ký mở tài khoản, sau đó ký (ghi rõ họ tên) là xong.

4 bước để đầu tư chứng khoán là gì ?

Akira Lê hướng dẫn cho người mới bắt đầu chơi chứng khoán theo 4 bước đơn giản sau đây:

Ngày xưa, muốn chơi chứng khoán bạn phải đích thân đến sàn giao dịch chứng khoán, điền giấy tờ và ký vào để đặt lệnh mua bán, rất mất thời gian.

Nhưng bây giờ khi Internet đã trở nên phổ biến, bạn chỉ cần ngồi ở nhà (hoặc ra quán cà phê) mở máy tính hoặc điện thoại di động (có kết nối Internet) lên, là có thể đặt lệnh mua bán ngay tức khắc. Rất nhanh và tiện lợi !

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Bạn tải Tài Liệu Ebook “Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán” để xem hướng dẫn thêm. Download ở đây.

Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào tốt ?

Để bắt đầu, bạn cần mở tài khoản ở một công ty Chứng khoán ở Việt Nam.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công ty chứng khoán:

1) Chứng khoán Sài Gòn (SSI) https://ssi.com.vn
2) Chứng khoán Hồ Chí Minh (HSC) https://hsc.com.vn/
3) Chứng khoán Bảo Việt (BVS) http://bvsc.com.vn/
4) Chứng khoán Vietcombank (VCBS) https://vcbs.com.vn
5) Chứng khoán Ngân hàng Á Châu (ACBS) http://acbs.com.vn/
6) Chứng khoán MB (MBS) https://mbs.com.vn/
7) Chứng khoán VNDirect (VNDS) https://vndirect.com.vn
8) Chứng khoán FPT (FPTS) http://fpts.com.vn/
9) Chứng khoán KIS Việt Nam http://kisvn.vn/
10) Chứng Khoán Maybank Kim Eng (MBKE) http://maybank-kimeng.com.vn
11) Chứng khoán Bản Việt (VCSC) http://vcsc.com.vn
12) Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS) http://shs.com.vn
13) Chứng khoán Sacombank (SBS) http://sbsc.com.vn
14) … (còn nữa)

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của công ty, tìm đến mục “Khách hàng Cá nhân”, rồi bấm nút “Mở tài khoản”, điền đầy đủ thông tin là xong.

Nhân viên công ty chứng khoán sẽ liên lạc lại để hỗ trợ bạn. Bạn sẽ nhận được Email xác nhận của công ty, và 1 cuộc gọi của nhân viên. Tài khoản của bạn cần được xác nhận kỹ lưỡng như vậy để bảo vệ an toàn cho chính chủ.

cach-mo-tai-khoan-cong-ty-chung-khoan

CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI MỞ TÀI KHOẢN:

Trong danh sách ở trên chỉ có 2 công ty là thỏa mãn 3 tiêu chí sau đây của Akira Lê. Đó là VnDirect và FPTS. Bạn cần chọn đúng công ty để tiết kiệm chi phí giao dịch và sử dụng hệ thống mua bán ổn định, không bị lỗi vặt.

cong-ty-chung-khoan

Sau khi đã mở tài khoản xong, bạn nộp tiền vào tài khoán đó, là có thể mua được bất cứ mã cổ phiếu nào trong số gần 700 mã cổ phiếu đang niêm yết trên 2 sàn chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) và Hà Nội (HNX).

Bạn tải Tài Liệu Ebook “Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán” để xem thêm chi tiết. Download ở đây.

Việc đầu tiên bạn cần làm là mở tài khoản ở công ty chứng khoán. Mở tài khoản là miễn phí, có mất gì đâu, tại sao không thử?

 

 

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí