Cướp biển Somali có hẳn một sàn giao dịch chứng khoán, nơi người dân địa phương …

【1】Tặng Sách, Tài Liệu, Video HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Cướp biển Somali có hẳn một sàn giao dịch chứng khoán, nơi người dân địa phương có thể đầu tư vào các băng nhóm cướp biển đang lên kế hoạch cho các phi vụ cướp biển. Không phải lúc nào cướp biển cũng tìm được “mồi ngon”, ngay cả khi tìm được, cũng không chắc vụ cướp sẽ thành công. Việc tài trợ cho hàng loạt cuộc săn lùng một cách tốn kém có thể mang lại kết cục thảm hại, vậy nên cướp biển đã chuyển việc tài trợ sang… người dân Somalia. Ngày nay, cướp biển được các nhà đầu tư mua cổ phiếu tại một sàn giao dịch chứng khoán, chuyên tài trợ cho các “phi vụ cướp biển”.

Sàn giao dịch chứng khoán này được tổ chức khá chặt chẽ với hơn 72 nhóm cướp biển (“mệnh danh” là các công ty hàng hải) được liệt kê trên mạng. Các nhà đầu tư quan tâm mua cổ phiếu và hy vọng công ty của họ trúng “số độc đắc”. Cổ phiếu không nhất thiết phải được mua bằng tiền mặt. Các vũ khí cá nhân như AK-47, súng phóng lựu và tên lửa vác vai cũng có thể thay thế cho tiền tệ.

Ngoài khoản chia cho các ông trùm, những tên cướp biển phụ trách việc lái tàu hoặc xuồng cao tốc (phần lớn là ngư dân), sau khi thực hiện thành công một phi vụ thường nhận thưởng từ 30.000 – 75.000 USD trong khoản tiền chuộc. Những tên cướp biển sử dụng vũ khí nhận thêm 10.000 USD/phi vụ thành công.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Với một vụ bắt cóc tàu và đòi tiền chuộc thành công, kẻ chiến thắng là các “nhà đầu tư” đã mua cổ phiếu tài trợ cho vụ cướp. Khi nhận được khoản tiền chuộc, các nhà đầu tư và một số bên liên quan khác sẽ ngồi lại để chia phần. Một khoản tiền cũng được trao cho cộng đồng trong khu vực để xây dựng và duy trì hoạt động của hệ thống trường học, bệnh viện; cuối cùng mới đến những tên cướp trực tiếp thực hiện phi vụ.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN dành cho người mới bắt đầu (từ A-Z) ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí