GIỚI TRẺ ẤN ĐỘ ÀO ẠT ĐỔ TIỀN VÀO THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN Cũng giống như tại nhiề…

【1】Tặng Sách, Tài Liệu, Video HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN ở đây: https://dautuchungkhoan.org

GIỚI TRẺ ẤN ĐỘ ÀO ẠT ĐỔ TIỀN VÀO THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Cũng giống như tại nhiều quốc gia khác, giới trẻ Ấn Độ hiện đang đua nhau đầu tư vào thị trường cổ phiếu trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện vẫn đang diễn ra nghiêm trọng tại quốc gia Nam Á này.

Chớp cơ hội thị trường chứng khoán giảm sâu trong tháng 3 và sau đó từ từ hồi phục, hàng vạn nhà đầu tư cá nhân lần đầu tiên trong đời đã đổ xô đầu tư vào thị trường cổ phiếu Ấn Độ trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra tại quốc gia Nam Á này.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Trong khi các nhà đầu tư Mỹ mở tài khoản đầu tư tại ứng dụng Robinhood để tận dụng việc lãi suất ngân hàng giảm sâu kỷ lục thì các nhà đầu tư Ấn Độ lại mở tài khoản đầu tư chứng khoán để tìm hiểu và làm quen với một phương thức đầu tư mới, tận dụng khoảng thời gian phải nghỉ việc hoặc làm việc tại nhà do lệnh giãn cách xã hội.

Nhiều công ty môi giới chứng khoán Ấn Độ đã chứng kiến số lượng tài khoản mở mới gia tăng đột biến.

Tại công ty chứng khoán Zerodha, công ty môi giới chứng khoán online lớn nhất tại Ấn Độ, số lượng tài khoản mở mới trong giai đoạn từ tháng Giêng tới tháng 5 năm nay đã vượt quá số lượng tài khoản mở mới trong năm ngoái.

Kikhil Kamath, đồng sáng lập kiêm Giám đốc đầu tư của Zerodha cho biết, độ tuổi trung bình của các nhà đầu tư mới đã giảm xuống quanh mức 30 và tổng vốn đầu tư trung bình của họ vào khoảng 80.000 rupee (khoảng 1.100 USD).

“Sau một thời gian dài, giờ đây các nhà đầu tư cá nhân mới đang gia nhập thị trường chứng khoán sau khi thị trường lập đáy. Họ mua các cổ phiếu bluechip khi chỉ số Nifty rơi xuống mức 8.000 – 9.000 điểm và hiện đang có mức lãi lớn (chỉ số này hiện ở mức 13.000 điểm, tăng 50%). Đây là một tín hiệu rất tích cực đối với thị trường chứng khoán Ấn Độ, mở đường cho sự tham gia ngày càng nhiều của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán trong thời gian tới”, ông Kamath cho biết.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Các quỹ hỗ tương tại Ấn Độ đã chứng kiến số lượng nhà đầu tư sụt giảm trong tháng 6, cho thấy các nhà đầu tư đang dịch chuyển từ việc đầu tư vào các quỹ đầu tư sang việc tự mình đầu tư trực tiếp trên thị trường chứng khoán.

“Điều này có thể do yếu tố Covid và cả việc nhà đầu tư có nhiều thời gian hơn trong khoảng thời gian diễn ra dịch bệnh”, ông Kamath lý giải.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Các cổ phiếu bluechip có giá trị thị trường lớn như Infosys, Reliance, SBI và HDFC Bank là những cổ phiếu được các nhà đầu tư mới tại Ấn Độ ưa thích nhất.

“Chúng ta đang chứng kiến dòng tiền đổ vào các cổ phiếu có chất lượng, nhà đầu tư đang rời bỏ các cổ phiếu small cap và penny. Đồng thời họ cũng bỏ qua các khuyến nghị được gửi qua SMS của các công ty môi giới chứng khoán. Về tổng thể, đây là tín hiệu tích cực đối với thị trường chứng khoán. Tiến hành nghiên cứu và phân bổ tài sản vào các cổ phiếu bluechip với tầm nhìn dài hạn là điều mà chúng ta nên khuyến nghị các nhà đầu tư”, ông Kamath – người hiện đang điều hành công ty quản lý tài sản True Beacon – nói.

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Được dẫn dắt bởi nền tảng đầu tư chứng khoán Zerodha và 5praise, các công ty môi giới chứng khoán giá rẻ đang bắt đầu bén rễ tại Ấn Độ.

Theo số liệu thống kê của Ủy ban chứng khoán Ấn Độ, số lượng tài khoản chứng khoán mở mới trong năm tài chính 2020 đạt mức cao kỷ lục trong vòng 1 thập kỷ qua, đứng ở mức 4,9 triệu tài khoản, tăng 22,5% so với mức 4 triệu tài khoản của năm ngoái.

_______________
Theo Đầu tư Chứng Khoán


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN dành cho người mới bắt đầu (từ A-Z) ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí