Học chứng khoán ở đâu tốt nhất ?

【1】 Học chứng khoán ở đâu tốt nhất ?【2】 Có nên theo học khóa đào tạo về chứng khoán ?【3】 Trung tâm dạy chứng khoán uy tín là gì ?【4】 Tài liệu học đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu.

Học chứng khoán ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay có rất nhiều khóa học chứng khoán tại Việt Nam. Các khóa học chứng khoán được chia làm 2 loại, đó là:

  • Khóa học chứng khoán online học trên mạng trực tuyến vào bất kỳ lúc nào, ở bất bất kỳ địa điểm nào, chỉ cần có Internet. Được xem lại bài giảng nhiều lần, hoàn toàn miễn phí.
  • Khoá học chứng khoán Offline: học chứng khoán tại lớp, chỉ học trong vòng 2 đến 3 ngày, sau đó kết thúc, học viên ra về, không được xem lại bài giảng, và cũng không nhận được sự hỗ trợ nào sau đó.

Video Học chứng khoán: ĐẦU TƯ TĂNG TRƯỞNG là gì ? Các Phương Pháp và Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Có nên theo học Khóa đào tạo chứng khoán Online ?

Trong hai hình thức trên hóa học chứng khoán online mang lại nhiều lợi ích hơn cho học viên, cụ thể là: có thể xem đi xem lại bài giảng vào bất cứ lúc nào, và được đội ngũ giáo viên và cộng sự hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian đầu tư, đặc biệt là được hỗ trợ trọn đời. ngoài ra còn được sử dụng công cụ và phần mềm miễn phí, ví dụ như công cụ tuyển chọn cổ phiếu tốt công cụ định giá cổ phiếu và được xem hệ thống tuyển chọn cổ phiếu cập nhật liên tục. Học chứng khoán online

Khóa học chứng khoán Offline theo hình thức hội thảo

Còn các khóa học tại lớp offline theo hình thức hội thảo, thì chỉ được học trong vòng 2 đến 3 ngày, không được xem lại bài cả khi cần hỗ trợ gì không có ai hỗ trợ mình điều này cực kỳ Bắc kỳ cho học viên khi muốn đầu tư nhưng trái với không biết tìm ai để tư vấn. các lớp học chứng khoán Offline như thế này, thầy giáo dạy xong kết thúc khóa học là xem như xong trách nhiệm.

Vì vậy, bạn nên tham gia những khóa học chứng khoán online để được nhận nhiều lợi ích nhất, và được liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ giảng viên.

Video học chứng khoán: ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ là gì ? Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu của Warren Buffett

Khóa học chứng khoán Akira Lê có gì hay?

Trong khóa học chứng khoán online của Akira Lê bạn sẽ được học các kiến thức đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao.
kiến thức phân tích cơ bản phân tích kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính và cách đầu tư lướt sóng.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Nội dung khóa học chứng khoán của Akira Lê

Nội dung khóa học chứng khoán của Akira Lê gồm 3 phần:

Ở phần 1:

Akira Lê sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản chứng khoán. mở tài khoản công ty nào là tốt nhất? Có nên nghe theo bài tinh lời môi giới chứng khoán hay không? Các bước đơn giản để học và thực hành chứng khoán là gì? cách mua bán chứng khoán theo kiểu thực hành mà không cần đến tiền mặt là gì? Các cổ phiếu nên tránh là gì? Các tiêu chí để chọn cổ phiếu tốt là gì? Thời điểm nào nên mua bán cổ phiếu? giá hàng hóa thế giới tác động thế nào đến cổ phiếu và giá cổ phiếu? tổng hợp các câu hỏi của học viên từ trước đến nay kèm theo câu trả lời và tư vấn của Akira Lê.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Ở phần 2:

Akira Lê sẽ hướng dẫn bạn cách xem biểu đồ chứng khoán, cách phân tích kỹ thuật chứng khoán, cách xem biểu đồ hình nến Nhật Bản, cách vẽ đường trung bình, cách vẽ đường MACD, cách đọc các chỉ báo trên biểu đồ, cách vẽ biểu đồ khối lượng nhà đầu tư nước ngoài mua bán cổ phiếu.

Ở phần 3:

Akira Lê sẽ hướng dẫn bạn cách đọc báo cáo tài chính, cách phân tích các tỷ số tài chính. Cách nhận diện các công ty ai thua lỗ. Các chỉ số tài chính cơ bản nhất mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần phải biết.

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Video HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN: Top 50 Cổ Phiếu Công Ty Lợi Nhuận Cao Nhất

Quà tặng dành cho học viên

Ngoài ra, sau khi bạn đăng ký khóa học sẽ tặng bạn hệ thống tuyển chọn cổ phiếu nhất được cập nhật liên tục, công cụ định giá cổ phiếu, danh sách các cổ phiếu được nhà đầu tư nước ngoài mua nhiều nhất trong tuần qua, và toàn bộ các tài liệu chứng khoán vip.

Bạn sẽ được Akira Lê tư vấn và hỗ trợ trực tiếp qua email. những email trả lời câu hỏi đầu tư chứng khoán được Akira Lê biên soạn và trình bày rất công phu vô cùng trực quan sinh động và dễ hiểu. Khóa học chứng khoán online

Xem trước bài giảng của khóa học chứng khoán

Để tìm hiểu thêm về phương pháp giảng dạy chứng khoán của Akira Lê bạn có thể vào kênh YouTube “Hướng dẫn đầu tư chứng khoán Akira Lê” để xem một số video mẫu để có một cái nhìn tổng quan về phương pháp đào tạo của Akira Lê và cộng sự tại Nhật Bản.

Video học chứng khoán P1: Bắt đầu | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, Hiểu rõ về Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

Tài liệu học chứng khoán cho người mới

Ngoài ra, bạn nên download các tài liệu và sách chứng khoán do Akira Lê biên soạn về để đọc trước. Nếu thấy hay và dễ hiểu thì mới nên đăng ký khóa học chứng khoán online của Akira Lê. Tài liệu chứng khoán cho người mới bắt đầu .

Akira Lê Chí nhận số lượng học viên có hạn, vì vậy sẽ kết thúc khóa học bất cứ lúc nào sau khi nhận đủ số học viên.

Đặc biệt các học viên đăng ký khóa học chứng khoán của Akira Lê sẽ được tặng một món quà vô cùng ý nghĩa và hữu ích cho cho công việc đầu tư, sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn. Toàn bộ chi phí, kể cả chi phí giao hàng chúng tôi sẽ chi trả hoàn toàn. Bạn không phải trả thêm bất cứ khoản tiền gì.

Học chứng khoán ở đâu tốt nhất , là do bạn tìm hiểu và quyết định.

Chúc bạn thành công với quyết định của mình!

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí