【50 Video】 Học Chứng Khoán tại Đà Nẵng

【50 Video】 Học Chứng Khoán tại Đà Nẵng 【1】 Khóa Học Chứng Khoán miễn phí do Công ty Chứng Khoán VNDIRECT tổ chức ở Đà Nẵng, Hà Nội, TpHCM, Hải Phòng, Bình Dương, Vinh 【2】 Học đầu tư cổ phiếu online cơ bản cho người mới bắt đầu 【3】 Học Phân tích cơ bản, Phân tích kỹ thuật, Chứng Khoán Phái Sinh, Chứng quyền (CW).

ĐÀ NẴNG: KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN “Phân tích và nhận định rủi ro qua Báo cáo tài chính”

Tiếp sau khóa học “Quản trị rủi ro trong đầu tư chứng khoán”, VNDIRECT tiếp tục đem đến cho các nhà đầu tư chứng khoán tại Đà Nẵng những kiến thức về phân tích và nhận định các rủi ro thông qua Báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Thông qua khóa học, nhà đầu tư không chỉ học hỏi được những kiến thức và kỹ năng khi đọc Báo cáo tài chính của một công ty, mà từ đó còn có thể tự đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân.

Những nội dung chính trong khóa học: Các chỉ tiêu tài chính quan trọng, Mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Cổ phiếu nào đang bị định giá rẻ? Hiểu rõ các chỉ tiêu chính của Báo cáo tài chính một công ty, Nhận diện các dấu hiệu khả nghi khi đọc Báo cáo tài chính.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Thời gian: 8:30am – 11:30am, ngày 28/8. Địa điểm: lầu 3 tòa nhà Bưu điện, 155 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Giảng viên: Phan Nguyễn Hữu Phương – Trưởng phòng Môi giới chi nhánh HCM.

Thông báo khóa học đầu tư chứng khoán tại ĐÀ NẴNG

Để đáp ứng nhu cầu của Nhà đầu tư trong việc giảm thiểu rủi ro và gia tăng cơ hội thành công, Trung tâm Dịch vụ khách hàng tổ chức “Khóa học đầu tư chứng khoán tại VNDIRECT”. Khóa học không chỉ là nơi trang bị kiến thức cơ bản cho các Nhà đầu tư mới tham gia thị trường mà còn là nơi trao đổi, chia sẻ của các Nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam cùng các chuyên gia hàng đầu VNDIRECT.

Đặc biệt, 30 Nhà đầu tư đăng ký đầu tiên sẽ được ưu đãi 100% phí tham dự khóa học. Khóa học được thiết kế trong 4 buổi, Nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm từ việc sử dụng các công cụ cơ bản đến phân tích kỹ thuật nâng cao. Khóa học được tổ chức định kỳ 02 tháng/ 1 khóa với những nội dung sau: Buổi 1: Trải nghiệm đầu tư cùng VNDIRECT. Buổi 2: Cách lựa chọn siêu cổ phiếu bằng phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim. Buổi 3: Đọc hiểu, phân tích và sử dụng thành thạo BCTC các doanh nghiệp niêm yết. Buổi 4: Sử dụng Phân tích kỹ thuật trong việc tìm kiếm danh mục đầu tư.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo lịch đào tạo dự kiến trong tháng 5 – 6 ở Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh như sau:

Tại Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Bưu Điện, 155 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Tại Hà Nội: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Nội dung khóa học chứng khoán: Trải nghiệm đầu tư cùng VNDIRECT, Cách lựa chọn siêu cổ phiếu bằng phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim. Đọc hiểu, phân tích và sử dụng thành thạo BCTC các doanh nghiệp niêm yết, Sử dụng Phân tích kỹ thuật trong việc tìm kiếm danh mục đầu tư. Đọc hiểu báo cáo tài chính và định giá cổ phiếu, Phân tích kỹ thuật. Cách lựa chọn cổ phiếu bằng phương pháp Canslim, Kiến thức cơ bản và phân tích cơ bản ứng dụng. Cách lựa chọn siêu cổ phiếu bằng phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim, Sử dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán,  Trải nghiệm và làm chủ công cụ phân tích kỹ thuật.

Học chứng khoán ở Đà Nẵng: Hội thảo triển vọng đầu tư chứng khoán ngành thép và bất động sản

Thị trường chứng khoán 9 tháng đầu năm với nhiều mã cơ bản tăng mạnh đã đưa chỉ số VN_INDEX lên cao nhất 7 năm qua. Trong đó ngành Thép và Bất Động Sản cũng được nhiều nhà đâu tư quan tâm và tìm hiểu. Để biết được sau một đà tăng mạnh như vậy liệu 2 ngành đó có triển vọng trong thời gian tới hay không, VNDIRECT trân trọng mời các nhà đầu tư đến tham dự Hội thảo “Triển vọng đầu tư ngành thép và bất động sản” tại Đà Nẵng.

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Nội dung chi tiết: Triển vọng kinh tế ngành: Sự gia tăng của dòng vốn FDI, dân số trẻ, điểm hút vốn đầu tư của Việt Nam. Phân tích các công ty trọng điểm của ngành Thép & Bất động sản. Trao đổi, hỏi đáp với nhà đầu tư về các kỹ thuật mua bán & Quản trị danh mục.

Thời gian: 8.30-11h30 CHỦ NHẬT ngày 23/10. Địa điểm: Tầng 10 tòa nhà Bưu Điện, 155 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng.

Diễn giả: Huỳnh Minh Tuấn – Trưởng phòng Môi giới VNDIRECT HCM ( với 15 năm kinh nghiệm đầu tư & tư vấn đầu tư). Bùi Tiến Đức – Chuyên viên tư vấn đầu tư VNDIRECT (Thạc sỹ Quản trị tài chính doanh nghiệp). Hội thảo sẽ giúp các nhà đầu tư có một cái nhìn tổng quát về triển vọng kinh tế của 2 ngành, cũng như các cơ hội đầu tư và các công ty trọng điểm,v.v…

Khóa học phù hợp với tất cả các nhà đầu tư tài chính, chứng khoán cần hoạch định tài chính cá nhân để nâng cao hiệu quả đầu tư; Những người mới đi làm cần hoạch định tài chính cá nhân; Những người đã lập gia đình cần giải quyết các bài toán tài chính cho gia đình; Bố mẹ đang cần hoạch định kế hoạch tài chính cho các con trẻ; Sinh viên cần định hướng về tài chính cá nhân cho tương lai; Và những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính cá nhân.

Video: Hướng dẫn cách phân tích cơ bản chứng khoán:

Khóa học chứng khoán tại Đà Nẵng: Đầu tư chứng khoán từ A-Z

Sau khi xác định mục tiêu tài chính, giải quyết vấn đề tài chính cá nhân đang gặp phải và lựa chọn đầu tư, bạn có thể tham gia ngay Khóa DTRADE, nắm bắt cơ hội đầu tư chứng khoán, tối ưu dòng tiền tốt hơn.

Khóa học mang đến cho bạn kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán, giúp bạn phân tích cổ phiếu và sẵn sàng tham gia đầu tư. Khóa học phù hợp với những ai mong muốn tham gia đầu tư chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu; Đã tham gia thị trường nhưng chưa hiểu rõ các kiến thức phân tích lựa chọn cổ phiếu; Hay dành cho những ai cần tìm hiểu các phương pháp phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.

Video: Hướng dẫn cách phân tích kỹ thuật chứng khoán

Khóa học chứng khoán tại Đà Nẵng: “ĐI HỌC 0 ĐỒNG”

“ĐI HỌC 0 ĐỒNG” là hoạt động được tổ chức định kỳ vào Thứ bảy, tuần thứ 2 hàng tháng của Công ty Chứng Khoán VNDIRECT tại các tỉnh thành: Đà Nẵng, Hà Nội – Vinh – Đà nẵng – Hồ Chí Minh. Khóa học này dành cho Nhà đầu tư quan tâm đến thị trường chứng khoán. Chương trình cung cấp những kiến thức giá trị, trải nghiệm giao dịch thực tế và chiến lược đầu tư hiệu quả, để chứng khoán đến gần hơn với mọi Khách hàng.

Tiếp nối thành công chương trình tháng 9, Công ty Chứng Khoán VNDIRECT trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về chương trình ĐI HỌC 0 ĐỒNG THÁNG 10 với chủ đề: LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THÔNG MINH, KẾT HỢP GIỮA PHÂN TÍCH CƠ BẢN & PHÂN TÍCH KỸ THUẬT. Chương trình Đi học 0 đồng quay trở lại hứa hẹn bùng nổ hơn nữa với 4 điểm cầu: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương. Với kinh nghiệm đầu tư và kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu của Công ty Chứng Khoán VNDIRECT, khóa học sẽ cung cấp cho Nhà đầu tư những kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán, những phương pháp phân tích để nhà đầu tư đưa ra quyết định mua bán đúng thời điểm và đặc biệt là giải mã cơn sốt chứng quyền đang là chủ đề nóng hổi trên thị trường đầu tư.

Học phí: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nội dung Khóa học: gồm 3 buổi đào tạo, được tổ chức vào Thứ 7 trong 3 tuần liên tiếp.

Buổi 1: Nhập môn chứng khoán & Ứng dụng phân tích cơ bản
Buổi 2: Chiến lược đầu tư sử dụng Phân tích kỹ thuật
Buổi 3: Giải mã cơn sốt đầu tư chứng quyền

Ai nên tham gia?

Các nhà đầu tư tài chính, chứng khoán cần hoạch định tài chính cá nhân để nâng cao hiệu quả đầu tư. Những người mới đi làm cần hoạch định tài chính cá nhân, Những người đã lập gia đình cần giải quyết các bài toán tài chính cho gia đình, Bố mẹ đang cần hoạch định kế hoạch tài chính cho các con trẻ. Sinh viên cần định hướng về tài chính cá nhân cho tương lai, Và những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính cá nhân.

Khóa học đem lại cho bạn những gì?

Trang bị kiến thức và công cụ quản lý tài chính cá nhân có tính hệ thống để học viên có thể áp dụng ngay vào thói quen hằng ngày. Chia sẻ thông lệ tốt nhất và kinh nghiệm thực tiễn từ thực hành tài chính cá nhân tại các nước phát triển và Việt Nam. Rèn luyện kĩ năng lập kế hoạch và triển khai tài chính cá nhân để đạt được mục tiêu đề ra. Giúp bạn giải quyết được những vấn đề thực tiễn trong quản lý tài chính cá nhân.

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí