Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán: Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách đầu tư Cổ phiếu online: Cách chơi chứng khoán trực tuyến dành cho người mới bắt đầu. Làm thế nào để giao dịch chứng khoán, mua bán cổ phiếu trực tuyến ?

4 bước cơ bản nhất để đầu tư chứng khoán là: Bước 1: mở tài khoản chứng khoán, Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản đó của bạn, Bước 3: Đăng nhập vào bên trong hệ thống phần mềm chứng khoán, và Bước 4: Đặt lệnh mua cổ phiếu, ví dụ: Vinamilk, Thế Giới Di Động, Vietjet, VinGroup,…

Đầu tiên, bạn cần mở tài khoản ở công ty chứng khoán. Hãy xem hết video này để hiểu rõ hơn về cách đăng ký tài khoản chứng khoán online. Mở tài khoản chứng khoán cũng tương tự như mở tài khoản ngân hàng mà thôi, không khó lắm đâu.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Ở Việt Nam có rất nhiều nhà đầu tư đã thành công, trong đó có hoa hậu Mai Phương Thúy và Ca sĩ Cao Thái Sơn. Nếu họ làm được, thì bạn cũng làm được, chỉ cần bạn học thật nhiều để tăng hiểu biết của mình về thị trường chứng khoán Việt Nam.

Để mua cổ phiếu online, bạn cần làm theo hướng dẫn cơ bản sau đây. Đây là ví dụ về cách mua cổ phiếu VinGroup (VIC) của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Nhìn chung, chỉ cần vài cú click chuột trên máy tính là bạn có thể mua được cổ phiếu online. Bạn cũng có thể mua bán cổ phiếu trên điện thoại di động, bằng cách tải các ứng dụng sau đây về máy: VnDirect, FPTS, MBS.

Kỹ năng đầu tư chứng khoán rất cần thiết đó chính là: Cách xem bảng giá chứng khoán. Bạn cần xem Video này để biết cách đọc bảng điện tử online để biết bên mua và bên bán đang đặt lệnh mua bán với khối lượng và giá là bao nhiêu:

Thời gian Bảng giá chứng khoán thường chạy từ 9 giờ sáng (giờ mở cửa) đến 14 giờ 45 chiều (giờ đóng cửa), từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần.

Tiếp theo là cách phân tích cơ bản một cổ phiếu xem cổ phiếu đó có tiềm năng tăng trưởng hay không. Bạn càng hiểu biết nhiều về cổ phiếu đó, thì càng tự tin làm chủ và chiến thắng trò chơi đầu tư tài chính này. Nhà đầu tư vĩ đại Warren Buffett cũng áp dụng phân tích cơ bản để chọn lọc ra những cổ phiếu tốt nhất để đầu tư sinh lợi.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Đây là top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất Việt Nam. Và tôi khuyên bạn nên chọn 1 trong 3 công ty: VnDirect, FPTS, hoặc MBS, vì họ có hệ thống phần mềm giao dịch dùng rất tốt và ổn định, không bị lỗi vặt. Nên mở tài khoản trực tiếp ở công ty chứng khoán đó, chứ đừng thông qua môi giới cá nhân.

Đây là 3 nguyên tắc cơ bản nhất để chọn công ty chứng khoán: Bạn không nên mở tài khoản ở top đầu vì họ lấy phí giao dịch cho mỗi lần mua bán rất cao, và chủ yếu họ phục vụ các khách hàng lớn như quỹ đầu tư và công ty lớn. Bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ thì không cần thiết phải mở tài khoản ở đó làm gì.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán: Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán: Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

Xem biểu đồ phân tích kỹ thuật mã chứng khoán Vinamilk (VNM) tại đây:

Nội dung: Hướng dẫn cách đầu tư cổ phiếu, chứng khoán trực tuyến, hướng dẫn cách chơi chứng khoán chi tiết cụ thể bằng hình ảnh minh họa và video dễ hiểu cho người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh chứng khoán online.

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán: Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán: Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí