【1】 Khóa Học Chứng Khoán SHARK HƯNG 【50 Video+Tài Liệu Học chứng khoán 】

【50 Video+Tài Liệu học chứng khoán miễn phí】 Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán SHARK HƯNG 【1】Có nên đầu tư chứng khoán ?【2】 Đầu tư chứng khoán cần ít nhất bao nhiêu tiền ?【3】 Các bước để đầu tư chứng khoán là gì ?【4】Shark Hưng: Có nên Đầu Tư Chứng Khoán? “Vàng, ngoại hối, chứng khoán là những hình thức đầu tư có tính thanh khoản rất cao. Tôi dự đoán trong năm 2019 thị trường ngoại tệ sẽ tăng rất đáng kể. Khi các bạn chưa đầu tư thì các bạn sợ hãi là đúng. Và thực sự mà nói, đó mới là đầu tư. Thì cách các bạn vượt qua nỗi sợ là phải học, hiểu biết rõ. Các bạn cứ thử đi, chỉ với 2 triệu ban đầu, chúng ta hàng ngày khớp lệnh cho vui và có thể học được rất nhiều thứ.” – SHARK PHẠM THANH HƯNG – PHÓ CHỦ TỊCH CENGROUP

Khóa Học Chứng Khoán online cơ bản cho người mới bắt đầu:

Cổ phiếu CRE – Công ty của Shark Hưng chính thức chào sàn Sở giao dịch cổ phiếu Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE)

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Sở giao dịch cổ phiếu Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch cổ phiếu đầu tiên của gần 50 triệu cổ phiếu CRE của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) của Shark Hưng.

Cenland của Shark Hưng là thành viên thứ 457 niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch cổ phiếu Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).

CenLand là thành viên của Tập đoàn CenGroup – Công ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ. CenGroup hiện nắm hơn 51% vốn tại CenLand. CenLand của Shark Hưng hiện nay có 2 hoạt động kinh doanh chính, trong đó dịch vụ môi giới bất động sản được thực hiện bởi 2 công ty con là Cen Sài gòn và Ngôi sao Toàn cầu, và dịch vụ nghiên cứu và tư vấn marketing cho các dự án bất động sản nhà đất, được thực hiện bởi công ty con là Ngôi Sao Mới.

Shark Hưng: Câu nói nổi tiếng và Câu chuyện khởi nghiệp

Câu nói nổi tiếng của Shark Hưng: “Nước quá trong thì không có cá. Cẩn thận quá thì không có tiền. Cơ hội tốt thường không rõ ràng. Rõ ràng thì không tới lượt bạn”.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Ngày 5/9/2018, Sở giao dịch cổ phiếu Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch cổ phiếu đầu tiên của gần 50 triệu cổ phiếu CRE của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) của Shark Hưng.

Như vậy, Cenland là thành viên thứ 457 niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch cổ phiếu Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). Giá tham chiếu trong phiên giao dịch cổ phiếu đầu tiên là 50.000/cổ phiếu. Với mức giá này, vốn hóa công ty Cenland của Shark Hưng sẽ đạt 2.500 tỷ đồng khi chào sàn.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Thành lập tháng 8/2001 và là thành viên của Tập đoàn Cengroup, Cenland của Shark Hưng sẽ là doanh nghiệp thuần tiếp thị, môi giới bất động sản đầu tiên niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán có tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam.

Nhìn chung hầu hết doanh thu và lợi nhuận gộp của Công ty của Shark Hưng đến từ dịch vụ môi giới còn dịch vụ nghiên cứu và tư vấn marketing có tác dụng bổ trợ cho hoạt động môi giới của CenLand.

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Hiện tỷ lệ sở hữu tối đa của nhà đầu tư nước ngoài tại Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cenland 49%, trong đó 2 quỹ ngoại hàng đầu Việt Nam là Dragon Capital và Vina Capital đã nắm tổng cộng 25% vốn.

Phát biểu tại lễ chào sàn, Phó chủ tịch Hội đông quản trị Cenland – ông Phạm Thanh Hưng chia sẻ: “Việc đưa Cenland – một doanh nghiệp thuần môi giới, tiếp thị lên niêm yết không chỉ là câu chuyện huy động vốn đơn thuần, mà chúng tôi muốn khẳng định rằng, nghề môi giới và tiếp thị bất động sản của Việt Nam đã thực sự trưởng thành, những người làm môi giới ở Việt Nam đã hành nghề và thịnh vượng với nghề, doanh nghiệp môi giới như Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cenland của Shark Hưng đã làm chủ thị trường Việt Nam và đang vươn ra thị trường quốc tế”.

Hiện nay, CenLand của Shark Hưng bán hàng bất động sản qua 4 kênh, gồm bán hàng trực tiếp, bán tập thể, hệ thống sàn Liên kết và Nhà kết nối, và bán hàng online trực tuyến. Với kênh bán hàng trực tiếp, CenLand và các công ty con có đội ngũ bán hàng rộng khắp cả nước Việt Nam từ Bắc vào Nam với gần 20 văn phòng giao dịch, 1.899 nhân viên môi giới dưới thương hiệu Siêu thị Dự án.

Sau 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cenland của Shark Hưng luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị bất động sản ở Việt Nam với hệ thống sàn giao dịch cổ phiếu, sàn liên kết và nhiều cộng tác viên (Mentor-Connector) hoạt động trên khắp các tỉnh thành phố và các thị trường bất động sản trọng điểm trên cả nước. Riêng trong năm 2017, 11.555 sản phẩm đã được giao dịch mua bán thành công qua hệ thống của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cenland của Shark Hưng.

Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống với thương hiệu STDA, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cenland của Shark Hưng còn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động môi giới bất động sản với việc đưa công nghệ Internet vạn vật (IoT) vào nền tảng website nghemoigioi.vn và ứng dụng (app) Nghemoigioi nhằm kết nối khách hàng tiếp cận sản phẩm bất động sản thông qua hệ thống Mentor – Connector; cho phép quản lý kho hàng và thực hiện giao dịch cổ phiếu trực tuyến theo thời gian thực.

Song song với việc mở rộng thị phần môi giới, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cenland cũng dành nhiều nguồn lực cho mảng đầu tư thứ cấp bất động sản. Năm nay, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cenland của Shark Hưng đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 1.676 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ. Lợi nhuận ròng đạt 320 tỷ đồng, tăng trưởng 26%. Trong đó, tại Hà Nội đóng góp lớn nhất với gần 1.326 tỷ đồng doanh thu và 238 tỷ đồng lợi nhuận.

Dưới đây là Tổng hợp bài giảng hướng dẫn cách đầu tư cổ phiếu cơ bản từ A đến Z. Đây là các kiến thức cơ bản nhất cho người mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán. Phân tích cơ bản chứng khoán là gì?

Phân tích kỹ thuật chứng khoán là gì?

Lớp học đầu tư cổ phiếu miễn phí cung cấp cho bạn Video và Tài Liệu miễn phí. Bạn hãy đăng ký nhận tài liệu chứng khoán ở đây https://dautuchungkhoan.org/ . Chúng tôi sẽ gửi rất nhiều tài liệu hữu ích vào Email đó của bạn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm trên Vietstock, Shark Hưng, Đại học kinh tế Hà Nội hoặc TpHCM, Edumall,…

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí