Khóa Học Chứng Khoán VnDirect (miễn phí) ở Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Vinh

Khóa Học Chứng Khoán Công ty Chứng Khoán VNDIRECT (miễn phí) ở Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Vinh: Phân tích cơ bản, Phân tích kỹ thuật, Chứng Khoán Phái Sinh, Chứng quyền (CW). Học đầu tư cổ phiếu online cơ bản cho người mới bắt đầu.

Mỗi người Việt Nam đều có những trăn trở riêng về tài chính, đó là làm việc hàng ngày nhưng vẫn không tích lũy được tài sản cho tương lai, đó là mục tiêu tài chính chẳng dễ dàng để đạt được hay dù đầu tư nhưng vẫn lo sợ, không an tâm với những kênh đầu tư đang chọn… Vậy làm sao để bạn an tâm đầu tư và tự do tài chính trong tương lai? Đó là câu hỏi lớn nhất mà mỗi người Việt đang đi tìm lời giải đáp.

Video: Cần bao nhiêu tiền để Đầu Tư Chứng Khoán ? Làm Giàu từ Chứng Khoán với ít vốn

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Từ những bận tâm tài chính đó, công ty chứng khoán Công ty Chứng Khoán VNDIRECT thiết kế một lộ trình đào tạo đầu tư, trao hành trang kiến thức không chỉ dành cho những nhà đầu tư mà còn phù hợp với tất cả mọi người. Lộ trình bao gồm 2 khóa học, được chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Công ty Chứng Khoán VNDIRECT nghiên cứu và xây dựng.

Những nội dung chính xuyên suốt Khóa Đào tạo Đầu tư Chứng khoán A->Z – Cùng bạn chinh phục thị trường

Buổi 1: Nhập môn kiến thức chứng khoán

Nhập môn kiến thức chứng khoán cung cấp nền tảng kiến thức cần-phải-có cho những nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam. Với những khái niệm về thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng, buối đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích để bắt đầu tham gia đầu tư. Đồng thời buổi học cung cấp các phương pháp Phân tích cơ bản, giúp nhà đầu tư thực hành phân tích cơ bản một số mã cổ phiếu trực tiếp cùng giảng viên của Công ty Chứng Khoán VNDIRECT.

Video: 4 bước để đầu tư chứng khoán Việt Nam

Một số những nội dung chính trong buổi đào tạo: Cơ chế hoạt động của thị trường chứng khoán và những thành phần tham gia thị trường, Các trường phái và phong cách đầu tư chứng khoán, Tìm hiểu về Phân tích cơ bản chứng khoán, Hướng dẫn đọc Báo cáo tài chính, Ý nghĩa các chỉ số tài chính cơ bản thường sử dụng EPS, ROA, ROE, P/E, P/B, EPS, Sự liên hệ giữa thị trường chứng khoán với các chỉ số cơ bản kinh tố vĩ mô: lãi suất, tỷ giá, CPI.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Buổi 2: Chiến lược đầu tư Phân tích kỹ thuật

Buổi 2: Học Thực hành Phân tích kỹ thuật sẽ mang đến cho nhà đầu tư những kiến thức hữu ích để hiểu thế nào là Phân tích kỹ thuật cùng với cơ hội thực hành trực tiếp tại lớp cùng giảng viên của Công ty Chứng Khoán VNDIRECT.

Một số những nội dung chính trong buổi đào tạo: Khái niệm về Phân tích kỹ thuật chứng khoán, Các dạng đồ thị Phân tích kỹ thuật (PTKT) phổ biến, Tìm hiểu đường xu hướng (Trendline) và các mô hình liên quan, Hướng dẫn sử dụng đồ thị PTKT trên website, bảng giá, trên amibroker.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Buổi 3: Giải mã cơn sốt đầu tư chứng quyền

Video: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Với lợi thế tỷ suất sinh lời cao, biết trước mức lỗ tối đa và vốn đầu tư thấp hơn nhiều so với chứng khoán cơ sở, chứng quyền có bảo đảm hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay.

Nội dung chính trong buổi đào tạo:

Giới thiệu sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm, Những lý do vì sao nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư này, Giải mã những lợi điểm vượt trội của Chứng quyền. Nắm bắt cơ hội đầu tư Chứng quyền trong 6 tháng cuối năm, Trao đổi và giải đáp cùng với chuyên gia.

Video: Mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào tốt nhất?

Khóa DWEALTH: Đầu tư tích sản & Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính

Trước khi tham gia đầu tư, lựa chọn kênh đầu tư, hay mong muốn an tâm với các loại hình đang chọn, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ Khóa học này. DWEALTH mang đến cho bạn những kiến thức về tài chính cá nhân, đầu tư tích lũy, quản lý tài sản, giúp bạn có dòng tiền vững chắc và tích sản cho tương lai.

Khóa học phù hợp với tất cả các nhà đầu tư tài chính, chứng khoán cần hoạch định tài chính cá nhân để nâng cao hiệu quả đầu tư; Những người mới đi làm cần hoạch định tài chính cá nhân; Những người đã lập gia đình cần giải quyết các bài toán tài chính cho gia đình; Bố mẹ đang cần hoạch định kế hoạch tài chính cho các con trẻ; Sinh viên cần định hướng về tài chính cá nhân cho tương lai; Và những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính cá nhân.

Video: Hướng dẫn cách phân tích cơ bản chứng khoán:

Khóa DTRADE: Đầu tư chứng khoán từ A-Z – Cùng bạn chinh phục thị trường

Sau khi xác định mục tiêu tài chính, giải quyết vấn đề tài chính cá nhân đang gặp phải và lựa chọn đầu tư, bạn có thể tham gia ngay Khóa DTRADE, nắm bắt cơ hội đầu tư chứng khoán, tối ưu dòng tiền tốt hơn.

Khóa học mang đến cho bạn kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán, giúp bạn phân tích cổ phiếu và sẵn sàng tham gia đầu tư. Khóa học phù hợp với những ai mong muốn tham gia đầu tư chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu; Đã tham gia thị trường nhưng chưa hiểu rõ các kiến thức phân tích lựa chọn cổ phiếu; Hay dành cho những ai cần tìm hiểu các phương pháp phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.

Video: Hướng dẫn cách phân tích kỹ thuật chứng khoán

“ĐI HỌC 0 ĐỒNG”

“ĐI HỌC 0 ĐỒNG” là hoạt động được tổ chức định kỳ vào Thứ bảy, tuần thứ 2 hàng tháng của Công ty Chứng Khoán VNDIRECT dành cho Nhà đầu tư quan tâm đến thị trường chứng khoán. Chương trình cung cấp những kiến thức giá trị, trải nghiệm giao dịch thực tế và chiến lược đầu tư hiệu quả, để chứng khoán đến gần hơn với mọi Khách hàng.

Tiếp nối thành công chương trình tháng 9, Công ty Chứng Khoán VNDIRECT trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về chương trình ĐI HỌC 0 ĐỒNG THÁNG 10 với chủ đề: LỰA CHỌN CỔ PHIẾU THÔNG MINH, KẾT HỢP GIỮA PHÂN TÍCH CƠ BẢN & PHÂN TÍCH KỸ THUẬT, Chi tiết nội dung tại các tỉnh thành như sau:

Khu vực tổ chức Lịch Chủ đề Thời gian & thời lượng tổ chức
Hà Nội Buổi 1 Đầu tư thực chiến theo dòng tiền thông minh VSA
Giảng viên: Vương Anh
Thứ 7: 9h – 12h
Ngày 13.10.2018
Địa điểm: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Q. Hai Bà Trưng
Buổi 2 Lựa chọn Cổ phiếu thông minh – Góc nhìn PTKT
Giảng viên: Nguyễn Văn Định
Thứ 7: 9h – 12h
Ngày 27.10.2018
Địa điểm: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Q. Hai Bà Trưng
HCM

 

Buổi 1 Cơ hội thị trường cuối năm 2018 – Góc nhìn Phân tích kỹ thuật
Giảng viên: Nguyễn Văn Định
Thứ 7: 9h – 12h
Ngày 13.10.2018
Địa điểm: Số 90 Pasteur, P. Bến Nghé, Quân 1
Buổi 2 Chỉ báo phân tích kỹ thuật và lướt sóng cùng thị trường
Giảng viên: Huỳnh Tấn Tùng
Thứ 7: 9h – 12h
Ngày 20.10.2018
Địa điểm: Số 90 Pasteur, P. Bến Nghé, Quân 1
Hải Phòng Buổi 1 Kỹ năng chọn thời điểm mua/bán và
Quản trị rủi ro trong đầu tư cổ phiếu
Giảng viên: Phạm Văn Khoa
Thứ 7: 9h00 – 12h00
Ngày 27.10.2018
Địa điểm: Thành phố Hải Phòng
Vinh – Nghệ An Buổi 1 Lập kế hoạch đầu tư chứng khoán
Giảng viên: Phạm Quốc Trưởng
Thứ 7: 9h00 – 17h00
Ngày 13.10.2018
Địa điểm: Khách sạn Beijing, 110 Mai Hắc Đế, Tp. Vinh
 Đà Nẵng  Buổi 1 Đầu tư tăng trưởng theo phương pháp CANSLIM
Giảng viên: Trần Anh Hùng (Hùng CANSLIM)
Thứ 7: 9h00 – 17h00
Ngày 13.10.2018
Địa điểm: T10, Tòa nhà Bưu điện 271 Nguyễn Văn Linh
Bình Dương  Buổi 1  Cơ hội đầu tư Quý IV 2018, Hướng dẫn Phân tích kỹ thuật cơ bản trong đầu tư chứng khoán
Giảng viên: Phạm Hồng Phúc
Thứ 7: 9h00 – 12h00
Ngày 20.10.2018
Địa điểm:Tại tầng 18, tòa nhà Becamex, 230 đại lộ Bình Dương. Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Sau 4 tháng tổ chức, Công ty Chứng Khoán VNDIRECT đã nhận được hơn 2500 đăng ký trong đó số lượng thực tế tham gia chương trình là 1500 nhà đầu tư. Sau mỗi chương trình, khoảng 70% người tham gia để lại các phản hồi tốt và chủ động đăng ký sử dụng các dịch vụ của Công ty Chứng Khoán VNDIRECT.

Ngày 11/08/2018 tới đây, Công ty Chứng Khoán VNDIRECT sẽ lần đầu tiên mang “Đi học 0 đồng” chạm ngõ thành phố biển Đà nẵng xinh đẹp cùng thông điệp “Cổ phiếu thường – Lợi nhuận có phi thường?”. Như vậy, Công ty Chứng Khoán VNDIRECT đã chính thức phủ sóng tại Hà Nội – Vinh – Đà nẵng – Hồ Chí Minh. Nhà đầu tư sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp cận với đầu tư chứng khoán bài bản và chuyên nghiệp.

Chương trình Đi học 0 đồng quay trở lại hứa hẹn bùng nổ hơn nữa với 4 điểm cầu: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương. Với kinh nghiệm đầu tư và kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu của Công ty Chứng Khoán VNDIRECT, khóa học sẽ cung cấp cho Nhà đầu tư những kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán, những phương pháp phân tích để nhà đầu tư đưa ra quyết định mua bán đúng thời điểm và đặc biệt là giải mã cơn sốt chứng quyền đang là chủ đề nóng hổi trên thị trường đầu tư.

Học phí: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nội dung Khóa học: gồm 3 buổi đào tạo, được tổ chức vào Thứ 7 trong 3 tuần liên tiếp.

Buổi 1: Nhập môn chứng khoán & Ứng dụng phân tích cơ bản
Buổi 2: Chiến lược đầu tư sử dụng Phân tích kỹ thuật
Buổi 3: Giải mã cơn sốt đầu tư chứng quyền

Tiếp nối thành công Số đầu tiên của Khóa học với hơn 300 nhà đầu tư đăng ký tham gia, khóa DWEALTH: Đầu tư tích sản & Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội và Tp.HCM trong tháng 7/2019.

Đến với khóa đào tạo DWEALTH, nhà đầu tư sẽ có cơ hội được tiếp cận các công cụ quản lý tài chính cá nhân, lập kế hoạch đầu tư tích sản để đạt được mục tiêu tự do và an tâm tài chính. Bằng những chia sẻ hữu ích đến từ các chuyên gia của Công ty Chứng Khoán VNDIRECT, khóa học gồm 5 chuyên đề được thiết kế riêng sẽ giúp cho nhà đầu tư rèn luyện phương pháp quản lý tài chính cá nhân để từ đó đưa ra những hành động tích lũy, đầu tư đúng đắn cho tương lai của mình.

Học phí: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (trong tháng 7/2019)

(Học phí gốc: 5.000.000 VND)

Lịch đào tạo Số 2 – Tháng 7/2019:

Tại Hồ Chí Minh: 8h30 – 17h30, Chủ nhật, ngày 07/07/2019, tại Lầu 1, Số 90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Q.1.
Tại Hà Nội: 8h30 – 17h30, Thứ 7, ngày 13/07/2019, tại Tầng 7, số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Q.Hai Bà Trưng.

Thời lượng buổi học:

Diễn ra trọn vẹn 1 ngày:

Sáng từ 8:30 – 12:00
Chiều từ 13:30 – 17h30
Ngoài thời lượng trên lớp, sau khóa học, các học viên được gia nhập cộng đồng tài chính cá nhân để có điều kiện giao lưu, chia sẻ các kiến thức, giải quyết tình huống thực tế về quản lý tài chính cá nhân. Học viên được hướng dẫn và hỗ trợ thường xuyên sau khóa học.

Ai nên tham gia?

Các nhà đầu tư tài chính, chứng khoán cần hoạch định tài chính cá nhân để nâng cao hiệu quả đầu tư. Những người mới đi làm cần hoạch định tài chính cá nhân, Những người đã lập gia đình cần giải quyết các bài toán tài chính cho gia đình, Bố mẹ đang cần hoạch định kế hoạch tài chính cho các con trẻ. Sinh viên cần định hướng về tài chính cá nhân cho tương lai, Và những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính cá nhân.

Khóa học đem lại cho bạn những gì?

Trang bị kiến thức và công cụ quản lý tài chính cá nhân có tính hệ thống để học viên có thể áp dụng ngay vào thói quen hằng ngày. Chia sẻ thông lệ tốt nhất và kinh nghiệm thực tiễn từ thực hành tài chính cá nhân tại các nước phát triển và Việt Nam. Rèn luyện kĩ năng lập kế hoạch và triển khai tài chính cá nhân để đạt được mục tiêu đề ra. Giúp bạn giải quyết được những vấn đề thực tiễn trong quản lý tài chính cá nhân:

Bạn chưa thiết lập kế hoạch tài chính cá nhân và không tiết kiệm được nhiều cho tương lai?
Bạn chưa bao giờ đánh giá lại bảng cân đối tài sản của bạn/gia đình để xây dựng mục tiêu tài chính phù hợp?
Bạn chưa lập kế hoạch bảo hiểm cho những sự kiện bất ngờ lớn trong cuộc sống?
Bạn cảm thấy không tích lũy được tài sản để chuẩn bị cho tương lai?
Bạn không phải lo về tiền bạc chi tiêu hàng ngày, nhưng chưa biết lựa chọn đầu tư nào để có thể có thể giữ tiền và tích sản cho tương lai và con cái?
Bạn cảm thấy chưa an tâm với tất cả những đầu tư mình lựa chọn hiện nay và lo rủi ro cho tương lai?
Nếu bạn đang thắc mắc một hoặc nhiều câu hỏi tương tự như trên,khóa học Đầu tư tích sản và Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính sẽ giúp bạn lời giải đáp với những hành động cụ thể và thực tế.

Những nội dung chính của Khóa Đào tạo DWEALTH: Đầu tư tích sản & Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính.

Chuyên đề 1: Hạnh phúc và An tâm – Tự do tài chính

Những sai lầm kinh điển trong quản lý tài chính cá nhân.
Mục tiêu quan trọng nhất trong quá trình hoạch định tài chính cá nhân là gì?
Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính.
Quy trình 5 bước thiết lập kế hoạch tài chính cá nhân.
Chuyên đề 2: Xác định mục tiêu tài chính cá nhân và đánh giá tình hình tài chính hiện tại

Làm thế nào để xác định được mục tiêu tự do tài chính?
Quy tắc 25x và 4% trong quản lý tài chính cá nhân.
Công cụ và các bước để đánh giá tình hình tài chính hiện tại.
Chuyên đề 3: Xác định tỷ lệ tiết kiệm thường xuyên; tạo thói quen tăng thu nhập và kỷ luật trong chi tiêu để giúp tăng tỷ lệ tiết kiệm thường xuyên

Phương pháp xác định tỷ lệ tiết kiệm thường xuyên trong quản lý tài chính cá nhân.
Tại sao tỷ lệ tiết kiệm thường xuyên là biến số rất quan trọng trong quản lý tài chính cá nhân?
Tạo thói quen tăng thu nhập và kỷ luật trong chi tiêu để giúp tăng tỷ lệ tiết kiệm thường xuyên như thế nào?
Chuyên đề 4: Phân bổ tài sản và đầu tư trong quản lý tài chính cá nhân

Xác định mức chấp nhận rủi ro (risk tolerance)
Xử lý các khoản nợ.
Xây dựng tài sản đảm bảo.
Xây dựng và quản lý danh mục tài sản đầu tư.

Chuyên đề 5: Tạo lập và duy trì thói quen quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Tạo thói quen ưu tiên tiết kiệm để đầu tư cho cá nhân.
Tự động hóa các công đoạn.
Thực hành sống hạnh phúc và kỷ luật để củng cố quản lý tài chính cá nhân như thế nào?
Thảo luận với chuyên gia quản lý danh mục đầu tư về quan điểm đầu tư 6 tháng cuối năm 2019 và 2020

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí