Khóa học Chứng khoán online: Hướng dẫn cách đầu tư sinh lợi từ Cổ phiếu Việt Nam

Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán online (miễn phí) Cơ bản cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn Cách Chơi Chứng khoán từ A Bờ Cờ, Bài 1: Phần Cơ Bản cho người mới bắt đầu.

Trong các Video khóa học chứng khoán online miễn phí này, Akira sẽ chỉ cho bạn cách đầu tư chứng khoán an toàn cho người mới bắt đầu. Hình thức Học online giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, được học từ các chuyên gia. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giao dịch trực tuyến, đầu tư an toàn và hiệu quả.

Bài 1: Cần ít nhất bao nhiêu tiền để Đầu Tư Chứng Khoán ?

Akira nhận được rất nhiều câu hỏi của người mới bắt đầu với chứng khoán: Chơi chứng khoán cầntối thiểu là bao nhiêu tiền? 2 triệu, 5 triệu, hay 50 triệu? Ít tiền có đầu tư được không?

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Video này sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Thực sự bạn có thể bắt đầu với số tiền rất nhỏ, sau khi đã quen dần với nhịp tăng giảm của thị trường chứng khoán thì bạn có thể đầu tư thêm, tăng dần số tiền đầu tư lên.

Bài 2: Các bước cần thiết để đầu tư chứng khoán online

Để tham gia đầu tư cổ phiếu, bạn cần làm theo 4 bước cơ bản sau đây:

Việc đầu tiên bạn cần làm là mở tài khoản ở công ty chứng khoán. Việc này cũng đơn giản như mở tài khoản ngân hàng mà thôi, không mất nhiều thời gian đâu.

Sau khi Mở tài khoản xong, bạn hãy đăng nhập vào hệ thống giao dịch bên trong để khám phá. Có nhiều thứ rất hay và thú vị đang chờ đón bạn.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Bài 3: Nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam là ai?

Trong bài giảng này, bạn sẽ biết Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy kiếm tiền từ chứng khoán như thế nào, mua cổ phiếu gì, và ca sĩ Cao Thái Sơn làm giàu từ chứng khoán ra sao?

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Người khác làm được thì bạn cũng làm được, vì vậy đừng chần chừ do dự nữa. Nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… đã và đang đổ tiền vào để mua cổ phiếu VinGroup (VIC), Thế Giới Di Động (MWG), FPT, VietJet (VJC),… Tại sao người Việt lại quay lưng ngoảnh mặt với chính mình?

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Bài 4: Cách mở tài khoản chứng khoán online miễn phí (phần 2)

Để mở 1 tài khoàn chứng khoán online, bạn cần vào trang Web của công ty chứng khoán đó, rồi làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Akira khuyên bạn nên mở tài khoản chứng khoán ở 1 trong 3 công ty chứng khoán: VnDirect, FPTS, hoặc Chứng khoán Techcombank. Vì hệ thống phần mềm của họ rất tốt, hoạt động ổn định và mượt mà. Quan trọng là họ lấy chi phí giao dịch rẻ hơn các công ty khác, chỉ có 0,15%. Tức là bạn mua cổ phiếu với giá trị 2 triệu đồng, thì chỉ nộp phí giao dịch là 3.000 đồng mà thôi.

Xin nhắc lại: Mở tài khoản là không tốn tiền đâu. Cứ mạnh dạn mở tài khoản rồi khám phá đi, có mất gì đâu mà sợ.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc về thủ tục mở tài khoản, thì có thể gọi điện trực tiếp cho công ty chứng khoán. Nhân viên ở đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình qua điện thoại.

Bài 5: Cách mua bán cổ phiếu online

Trong bài giảng này, Akira hướng dẫn cách đặt mua bán cổ phiếu online, lấy ví dụ là cổ phiếu VinGroup thuộc tập đoàn của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Bạn sẽ học được cách đặt lệnh mua bán chứng khoán trực tuyến ngay trên bảng giá chứng khoán

Quan trọng là bạn phải có tài khoản chứng khoán thì mới làm được. Vì vậy hãy mở tài khoản ngay trong hôm nay. Mở tài khoản là hoàn toàn miễn phí, tại sao không thử?

Bài 6: Cách xem bảng giá chứng khoán online

Bảng giá chứng khoán trực tuyến (còn gọi là bảng điện tử online) là bảng tổng hợp đặt lệnh của bên mua và bên bán. Bạn cần biết cách đọc bảng giá chứng khoán, để đặt lệnh mua bán sao cho khớp lệnh thành công:

Bài 7: Cổ tức là gì và cần làm gì để được nhận tiền cổ tức?

Cổ tức là một phần lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp, được trích ra chia cho các cổ đông (nhà đầu tư như bạn). Cổ tức có thể được trả bằng tiền mặt, hoặc bằng cổ phiếu. Vậy làm thế nào để được nhận tiền cổ tức? Bạn hãy xem hết Video này sẽ rõ:

Bài 8: Cách chọn lọc mã cổ phiếu tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn hoặc lướt sóng

Trong bài giảng này, Akira chia sẻ 1 chiến lược đầu tư rất thông minh để chọn lựa cổ phiếu tốt, đó là: “Đi theo người khổng lồ”:

Quỹ đầu tư nước ngoài sở hữu nhiều chuyên gia phân tích đầu tư tài chính rất tài giỏi, vì vậy bạn cần theo dõi và “đòn bẩy” chất xám của họ để tham khảo, sau đó áp dụng kiến thức phân tích kỹ thuật để xác định thời điểm mua bán hợp lý nhằm tối đa hóa lợi nhuận cao nhất.

Bài 9: Cách phân tích cơ bản chứng khoán như thế nào?

Akira đưa ra 7 tiêu chí để chọn lọc cổ phiếu tốt như sau:

Phân tích cơ bản chứng khoán là gì?

PTCB Chứng Khoán là phân tích mô hình kinh doanh của doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh bền vững hay không, và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp tăng trưởng như thế nào, để dự báo tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của công ty trong tương lai.

Bài 10: Cách phân tích kỹ thuật chứng khoán như thế nào?

Còn đây là cách phân tích biểu đồ chứng khoán online để xác định điểm mua bán cổ phiếu hợp lý nhất, nhằm tối đa hóa lợi nhuận đầu tư:

Bạn cần kết hợp cả trường phái Phân tích kỹ thuật và Phân tích cơ bản để chọn đúng cổ phiếu tốt, và chọn đúng thời điểm mua bán cổ phiếu hợp lý nhất.

Lớp học đầu tư cổ phiếu online miễn phí của Akira cung cấp cho bạn Video và Tài Liệu miễn phí. Bạn hãy đăng ký nhận tài liệu chứng khoán (miễn phí) ở đây https://dautuchungkhoan.org/ . Akira sẽ gửi rất nhiều tài liệu hữu ích vào Email đó của bạn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm trên Vietstock, Shark Hưng, Edumall,…

Các bài giảng tiếp theo sẽ được chia sẻ trong Khóa học chứng khoán online chuyên sâu của Akira.

Nội dung chính mà Akira chia sẻ cho bạn là: Hướng dẫn chứng khoán và cách kiếm tiền từ đầu tư cổ phiếu việt nam, cách phân tích kỹ thuật và làm giàu qua chứng khoán cho cho người bắt đầu, tìm hiểu kiến thức chứng khoán và tư vấn chứng khoán qua kinh nghiệm của Warrent Buffet, Adam Khoo.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí