Không cần phải nói thì chắc mọi người cũng biết Việt Nam là thiên đường đầu tư đ…

【1】Tặng Sách, Tài Liệu, Video HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Không cần phải nói thì chắc mọi người cũng biết Việt Nam là thiên đường đầu tư đa cấp Ponzi đúng không nhỉ? Và gần đây, mô hình đầu tư ponzi đang nổi lên một lần nữa. Sau một thời gian nghiên cứu, mình đã phân loại ra được 4 kiểu người đầu tư vào những mô hình như thế này.

Kiểu người thứ nhất: Con nai vàng ngơ ngác

Đây chính là kiểu người phổ biến trong một mô hình đầu tư đa cấp. Họ là những người không có hoặc có rất ít kiến thức về đầu tư cả, họ tham gia vào là do thấy lợi nhuận cao trước mắt cùng với những lời hứa hẹn tuyệt vời của các nhà quảng bá. Kiểu “con nai vàng ngơ ngác này” sẽ sớm tha hóa thành kiểu người thứ hai dưới đây.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Kiểu người thứ hai: Thùng rỗng kêu to

Khi ai đó đăng một bài viết cảnh báo lừa đảo liên quan đến tổ chức đầu tư nào đó mà kiểu người thứ hai này thì gạch đá văng tứ tung. Kiểu người “thùng rỗng kêu to” này sẽ ngay lập tức bay vào comment bênh vực tổ chức, dự án mà họ đang đầu tư với những lý lẽ rất cùn hay thậm chí còn dùng những từ ngữ để hạ thấp người đăng tải. Chưa hết, họ còn đi khắp nơi rêu rao về dự án, nào là một thế giới không có người nghèo, cùng nhau làm giàu, siêu lợi nhuận, v.v, chỉ để lùa “gà” (kiểu người thứ nhất) kiếm tiền hoa hồng. Như mình nói ở trên, kiểu người thứ nhất có khả năng cao trở thành kiểu người thứ hai này, tại sao? Bởi vì họ giống như một tờ giấy trắng vậy, khi nói chuyện với những “chuyên gia” trong một dự án nào đó thì họ sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những tư tưởng đó, hay chúng ta thường nói là bị nhồi sọ. Bởi vậy, đừng cố gắng giải thích lý lẽ làm gì với kiểu người này, kiểu gì thì họ cũng đúng thôi.

Kiểu người thứ ba: Gừng càng già càng cay

Đây là kiểu người có kiến thức, biết mình đầu tư đa cấp nhưng vẫn đầu tư bởi vì họ biết nhấp nhả, khi nào bước vào, khi nào bước ra cho thích hợp. Bởi vì đối với những dự án đa cấp, ai biết lựa chọn thời điểm thì là người thắng cuộc. Kiểu người thứ ba này cũng không dành thời gian để ném đá những người cảnh báo lừa đảo, bởi vì họ biết được rằng những người kia nói đúng, nên ai làm gì thì kệ, họ hoạt động một cách rất kín đáo.

Kiểu người thứ tư: Đập chai không bằng chai mặt

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Đây là những người điều hành, những người quản bá, các đại lý của dự án đầu tư đa cấp, họ có kiến thức, hiểu rõ những gì họ đang làm nhưng hoạt động rất rầm rộ và công khai. Họ giống như sự kết hợp của kiểu 2 và 3 vậy. Họ bảo vệ dự án của mình nhưng có luận điểm luận cứ rõ ràng và rất lịch sự, không sỗ sàng như kiểu người thứ hai. Họ có kinh nghiệm như kiểu người thứ 3 nhưng họ hoạt động công khai, khoe hàng với mục đích mà ai cũng biết, lùa “gà”.

Đó chính là 4 kiểu người mà mình thường thấy trong những mô hình đầu tư ponzi đa cấp, mọi người còn còn thấy thiếu kiểu nào không, cùng thảo luận nào !

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


___________
© Pan


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN dành cho người mới bắt đầu (từ A-Z) ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí