Không mất tiền đi thuê nhà nhưng thay vì lựa chọn gửi ngân hàng lấy lãi suất hàn…

【1】Tặng Sách, Tài Liệu, Video HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Không mất tiền đi thuê nhà nhưng thay vì lựa chọn gửi ngân hàng lấy lãi suất hàng tháng, cặp vợ chồng trẻ đã tính toán đầu tư kinh doanh. Nhờ đi đúng hướng nên lãi suất thu về tăng gấp hơn 2 lần.

Việc đầu tư tài chính với cặp vợ chồng anh M.Ch và chị A.Th ở Bình Dương khác với nhiều người. Anh M.Ch đang là nhân viên truyền thông cho một công ty chuyên kinh doanh dược phẩm, vợ là chị A.Th lại làm nhân viên Seo cho một công ty xây dựng. Cả hai vợ chồng trẻ luôn cố gắng nghĩ cách để tiết kiệm và sử dụng tiền một cách hiệu quả nhất.

Theo đó, lương tháng cố định của hai vợ chồng là 35 triệu đồng. Sau khi được trừ đi chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, hai vợ chồng tiết kiệm được 20 triệu đồng. Trước khi kết hôn, hai vợ chồng đã được bố mẹ mua tặng một căn chung cư để ổn định cuộc sống. Chưa kể hai vợ chồng lúc đó đã có tiền tích cóp được khoảng 1 tỷ.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


"Lúc đó, vợ chồng mình đã tính tới việc mua thêm một căn chung cư nhỏ để cho thuê với số tiền tiết kiệm được. Nhưng cả hai đều dè chừng vì đầu tư chung cư về lâu dài sẽ bị mất giá. Hơn nữa, việc kinh doanh nhà đất không phải sở trường của hai đứa, nếu không có kinh nghiệm có thể dẫn tới mất tất cả. Do đó, ban đầu tiền bọn mình cứ để đó gửi ngân hàng dành dụm trên tinh thần là chắc ăn", anh Ch. kể lại.

Cuối năm 2017, bố mẹ anh Ch. có bán một suất đất dịch vụ nên chia cho mỗi con một số vốn để làm ăn. Anh Ch. được chia 700 triệu đồng, cộng thêm gần 300 triệu để dành được từ tiền lương tháng và thưởng quý, vợ chồng trẻ có trong tay 2 tỷ đồng.

"Có tiền trong tay lại là con số không hề nhỏ, lúc này vợ chồng mình bắt đầu băn khoăn không biết nên đầu tư gì: Mua vàng, cổ phiếu hay đầu tư bất động sản để sinh lời? Lúc thì vợ mình bảo hay rút ra mua vàng tích lũy, lúc cô ấy bảo mua đô. Mình thì thích đầu tư bất động sản hơn nhưng không dám vì chưa nhìn ra được nơi nào tiềm năng”, anh Ch. kể.

Nghe lời khuyên của một người bạn, anh Ch. quyết định tham gia một khóa học về đầu tư. Khóa học chỉ vài ngày nhưng khi kết thúc, anh Ch. quyết định đầu tư theo cách của mình. Số tiền đầu tư được anh chia làm 3 giỏ như sau.

Giỏ đầu tư 1: Dành 200 triệu gửi ngân hàng và xem đây là khoản tiền dự phòng cho biến cố có thể xảy ra
Để có khoản dự phòng, anh gửi 200 triệu kỳ hạn 13 tháng ở ngân hàng hưởng lãi suất 6,8%/năm. Nhờ đó, một năm anh có thêm 13,6 triệu đồng.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Vợ chồng anh bỏ ra 150 triệu để góp vốn đầu tư vào hai công ty của bạn bè, người thân. Đó là một công ty sản xuất kinh doanh và bán dụng cụ gia đình, sữa hạt và một công ty bán mỹ phẩm. Dù biết đây là sử dụng tiền với mục đích đầu tư rủi ro cao nhưng cả hai quyết định vừa học hỏi kinh nghiệm đầu tư góp vốn, vừa có nguồn thu nhập thu động khác trong tương lai.

Với 1,5 tỷ đồng còn lại, cặp vợ chồng trẻ đầu tư hết vào đất vùng ven ở Đồng Nai và Long An.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Mảnh 100m² đất thổ cư ở Long An có giá 800 triệu, mảnh thổ cư 150m² ở Đồng Nai giá 700 triệu. Khoản đầu tư này vợ chồng anh xác định là dài hạn nên quên hẳn đi để đón cơ hội “gà đẻ trứng vàng”.

Để đầu tư đất vùng ven đô, anh chị nhờ một người bạn chuyên tư vấn về quy hoạch và thấy tiềm năng tăng giá tương lai với mục đích tránh mua phải đất vùng quy hoạch.

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Sau 3 năm, giá hai mảnh đất thổ cư của vợ chồng anh mua ở Đồng Nai và Long An hiện tăng gấp đôi mà chưa có dấu hiệu chững lại. Vì vậy, đôi vợ chồng trẻ đã quyết định chưa bán.

"Rất nhiều người gọi cho mình hỏi mua mảnh 100m² thổ cư ở Long An với giá 1,9 tỷ, còn mảnh thổ cư 150m² ở Đồng Nai trước mua giá 700 triệu giờ cũng 1,5 tỷ. Tính ra, trừ chi phí tiền mua đất ban đầu, thời điểm này vợ chồng mình đã lời 1,9 tỷ đồng. Vợ mình cứ giục bán vì thấy đã có lãi nhưng mình muốn đợi một thời gian nữa vì giá đất ở đây vẫn đang có dấu hiệu tăng lên".

Ngoài ra, vợ chồng anh Ch. còn thắng lớn khi đầu tư 300 triệu vào 2 công ty mới khởi nghiệp. Mỗi năm, thu nhập từ lợi tức của 2 công ty được khoảng 150 triệu đồng. Sau 3 năm, tiền cổ tức cũng được khoảng 450 triệu đồng.

“Tính ra, sau 3 năm bỏ tiền vào các giỏ trên, vợ chồng mình đã lãi 2,35 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với tiền vốn đầu tư ban đầu. Đó là chưa kể 40 triệu tiền lãi ngân hàng ở giỏ 1 trong 3 năm qua và cứ 1 năm vợ chồng để dành được 240 triệu tiền lương cũng nhét vào tài khoản tiết kiệm luôn", cặp vợ chồng này nhẩm tính

Theo anh Ch. kinh nghiệm đầu tư bất động sản để sinh lời nhanh, chính là dựa trên nguyên tắc là mua đúng giá không ham mảnh đất quá rẻ bất thường. Ngoài ra, nên mua các mảnh có vị trí nằm ở đường thông liên xã, thị trấn gần khu dân cư. Mảnh đất cần vuông vắn và đặc biệt là đất thổ cư 100%.

Hơn nữa, nếu muốn chắc chắn về pháp lý thì cần liên hệ chính quyền ở địa phương đó hỏi cụ thể. Nói chung, có tiền nên chia ra làm nhiều giỏ đầu tư sẽ giảm rủi ro và khả năng sinh lời cao hơn.
_________
Theo Pháp luật và Bạn đọc


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN dành cho người mới bắt đầu (từ A-Z) ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí