PHÂN TÍCH KỸ THUẬT Chứng Khoán cơ bản: Cách xác định điểm mua bán Cổ Phiếu (Phần 1)

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT Chứng Khoán cơ bản: Cách xác định điểm mua bán Cổ Phiếu. Cách phân tích kỹ thuật chuyên sâu về thị trường chứng khoán Việt Nam, cổ phiếu hàng ngày, hàng tuần. Chiến lược đầu tư cổ phiếu, trading chứng khoán.

Akira nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến hướng dẫn cách phân tích kỹ thuật chứng khoán, các tài liệu ptkt chứng khoán và sách, xem biểu đồ kỹ thuật ssi và biểu đồ chứng khoán fpt ở đâu, phân tích kỹ thuật thị trường chứng khoán nâng cao, xem bảng giá kỹ thuật vietstock như thế nào. Hãy xem các Video này để tìm câu trả lời.

Phân tích kỹ thuật là gì?

Phân tích kỹ thuật (ptkt) là dự đoán các biến động về giá cả trong tương lai, dựa trên việc xem xét các biến động giá cổ phiếu trong quá khứ.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Phân tích kỹ thuật (ptkt) có thể áp dụng trong nghiên cứu, phân tích giá các loại hàng hóa (vàng, dầu, cà phê, gạo…), giá các loại cổ phiếu, chứng khoán, tỷ giá các loại tiền tệ forex và các công cụ tài chính khác. PTKT bao gồm các phương pháp phân tích riêng lẻ (mô hình nến Nhật Bản, phương pháp Fibonacci, sóng Elliott…) hoặc tổng hợp các phương pháp lại với nhau với các khoảng thời gian khác nhau.

Trong đầu tư tài chính, phân tích kỹ thuật (PTKT) là một phương pháp được các nhà đầu tư coi trọng và sử dụng để giúp nhà đầu tư xác định thời điểm mua bán tốt nhất và đưa ra các quyết định đầu tư hợp lý.

Chính vì vậy, kể từ khi ra đời đến nay, việc nắm bắt các kỹ thuật sử dụng trong phương pháp phân tích kỹ thuật (PTKT) luôn được các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp đặc biệt quan tâm.

Akira khuyên bạn nên kết hợp cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật để ra quyết định có nên mua một cổ phiếu nào đó hay không. Lý do là vì: Phân tích cơ bản giúp bạn chọn lọc được cổ phiếu tốt, còn phân tích kỹ thuật giúp bạn chọn thời điểm mua bán hợp lý để tối đa hóa lợi nhuận.

Có rất nhiều người phạm sai lầm khi quá cố chấp vào phân tích cơ bản mà không quan tâm đến phân tích kỹ thuật, mua cổ phiếu tốt nhưng giá cứ cắm đầu đi xuống hoặc mãi mà không chịu tăng.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Ngược lại, có những nhà đầu tư chứng khoán chỉ trung thành với trường phái phân tích kỹ thuật. Họ suốt ngày bám theo biểu đồ lên xuống mà không chịu tìm hiểu xem đằng sau cổ phiếu đó có câu chuyện gì, có động lực gì giúp cổ phiếu tăng giá hay không. Điều này chỉ có thể biết được qua phân tích cơ bản.

▼Download TÀI LIỆU hướng dẫn học đầu tư CHỨNG KHOÁN cơ bản A Bờ Cờ cho người mới, miễn phí ở đây: https://dautuchungkhoan.org/

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


▼Hãy bấm nút ĐĂNG KÝ KÊNH Youtube để xem phần tiếp theo.

▼Tham gia Group kín Facebook HỘI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM ở đây: https://fb.com/groups/hoidautuchungkhoan/

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


▼Tuyển chọn các Video học chứng khoán online miễn phí hay nhất:

✓Học Đầu Tư Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu | Phần 1: Cơ Bản

✓Phân Tích Cơ Bản Chứng Khoán: Hướng dẫn các bước chọn Cổ Phiếu (phần 1)

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT Chứng Khoán cơ bản: Cách xác định điểm mua bán Cổ Phiếu (Phần 1)
PHÂN TÍCH KỸ THUẬT Chứng Khoán cơ bản: Cách xác định điểm mua bán Cổ Phiếu (Phần 1)

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí