Trader, mỗi lần đặt lệnh, hãy nghĩ tới vợ con! Có anh Trader kia, 1 vợ 2 con. M…

【1】Tặng Sách, Tài Liệu, Video HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Trader, mỗi lần đặt lệnh, hãy nghĩ tới vợ con!

Có anh Trader kia, 1 vợ 2 con. Mỗi lần đặt lệnh, anh đều nghĩ tới vợ con mình. Thực tế ra, mỗi lần làm gì anh cũng đều nghĩ tới họ.

Mỗi lần đặt lệnh, anh luôn đặt dừng lỗ. Vì anh biết nếu lỗ mà không dừng, con anh sẽ phải nhịn uống sữa.

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Mỗi lần đặt lệnh, anh chỉ dám vào 2% tài khoản thôi. Vì anh biết nếu vào nhiều hơn, vợ anh sẽ phải nhịn mua quần áo mới.

Mỗi lần nhìn biểu đồ, anh đều thật kiên nhẫn chờ đợi, chỉ vào khi chiến lược của anh cho tín hiệu. Vì anh biết nếu anh vào bừa bãi, tháng này nhà anh sẽ mất 1 bữa ăn sáng.

Mỗi lần vào lệnh, anh không bao giờ bắt đỉnh đáy, vì anh biết làm vậy sẽ khiến anh lủng tay. Anh chỉ cần ăn khúc giữa, vì vợ con anh chỉ cần thế là đủ.

Mỗi lần nhìn biểu đồ, anh chỉ dành 20 phút mỗi ngày để quan sát thị trường, không hơn. Vì anh biết vợ anh cần người tâm sự, con anh cần người chơi cùng.

Khi mới học trade, anh chỉ dám luyện bằng tài khoản cent. Vì anh biết giai đoạn này anh sẽ chỉ có thua lỗ, và lỗ trên tài khoản cent thì đỡ phí phạm rất nhiều. Thay vì đốt tiền cho cái ngu của anh thì anh cho con đi học trường xịn.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Khi mới học trade, anh không bao giờ bỏ tiền ra mua khoá học. Vì anh biết chỉ cần xem kênh YouTube của TraderViet và đọc thật nhiều trên diễn đàn là đủ. Vừa chất lượng vừa miễn phí.

Khi đã trade tốt và có lợi nhuận ổn định, anh vẫn không bỏ công việc văn phòng của mình để trade kiếm sống. Vì anh biết tháng nào anh trade lỗ, vẫn có tiền lương để nuôi vợ con anh.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Khi chọn broker, anh chỉ chọn những broker có giấy phép uy tín xịn, và anh có tận 3 tài khoản ở 3 broker khác nhau. Lỡ bị broker nào xù tiền thì vẫn còn tiền ở 2 chỗ còn lại.

Ngoài tiền trading, anh còn có phần lớn tiền gửi ngân hàng và tiền mua vàng. Anh còn đang dành dụm tiền mua mảnh đất. Anh biết vợ con anh sẽ khổ khi toàn bộ tài sản của anh dồn vào trading.

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Trader, mỗi lần đặt lệnh hay làm gì, hãy nghĩ tới vợ con.
Chân tình.

_____________
© Nhật Hoài, Anh Em TraderViet Thiện Lành
Tham gia group EK _ HÓNG BIẾN CHỨNG KHOÁN
để cập nhật nhiều thông tin, kiến thức
Chứng khoán hữu ích!


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN dành cho người mới bắt đầu (từ A-Z) ở đây: https://dautuchungkhoan.org

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí