Tự do tài chính cùng Chứng Khoán【1】Top 10+ Video Học đầu tư cổ phiếu online

【Rất hay】Tự do tài chính cùng chứng khoán – Học đầu tư cổ phiếu online.▼ Chơi chứng khoán hay đầu tư chứng khoán?▼ Bạn nên xem đầu tư cổ phiếu là công việc nghiêm túc thì mới có thể đạt được tự do tài chính bền vững.▼ Hãy học cách tự do tài chính như các tỷ phú thế giới dưới đây:

Tiền tiết kiệm là tiền chết, hãy mạnh dạn đầu tư ăn lãi kép

Tiết kiệm cũng giống như phòng ngự trong bóng đá. Bạn không thể chiến thắng nếu cứ suốt ngày lùi về cố thủ. Việc cần làm là phải mạnh dạn tiến lên để ghi bàn. Đó chính là đầu tư.

Bạn cần xây dựng thói quen để làm tốt cả 2 việc: phòng ngự và tấn công. Nghĩa là, tiết kiệm bằng cách cắt giảm chi tiêu mua sắm những thứ không thực sự cần thiết, và đầu tư để tiền đẻ ra tiền.
Hầu hết những tỷ phú trên thế giới đều trở nên giàu có nhờ con đường đầu tư để tự do tài chính. Tóm lại, muốn trở thành tỷ phú, thì phải sở hữu cổ phiếu của công ty tỷ đô. Ví dụ: Nhà đầu tư Warren Buffett, tỷ phú Phạm Nhật Vượng,…

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Video: Hoa hậu Mai Phương Thúy và Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư như thế nào?

Kevin O’leary, doanh nhân người Canada và giám khảo của show truyền hình khởi nghiệp nổi tiếng Shark Tank, vẫn sử dụng chiến lược này để quản lý tài chính mặc dù ông sở hữu hàng triệu USD.

Kiến thức chính quan trọng nhất để được tự do tài chính mà bạn cần biết, đó là: đầu tư để tận dụng lợi thế lãi suất kép. Ông O’Leary cho biết mình bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu vào năm 1982 khi ông ở độ tuổi 20. “Khi bạn còn trẻ 20, 21 tuổi, hãy bắt đầu dành 10% số tiền bạn kiếm được để đầu tư cổ phiếu, bạn sẽ thu về hơn 1 triệu USD khi bạn 65 tuổi”, ông O’Leary cho hay.

Tiền đẻ ra tiền: Học cách để bắt tiền bạc làm việc cho bạn

Trong quyển Dạy con làm giàu, Robert Kiyosaki đã trình bày bốn nhóm tạo ra nguồn thu nhập chủ yếu trong xã hội ngày nay gồm: (1) Người làm công ăn lương; (2) Người tự làm việc cho chính mình (một số việc ở Việt Nam như tự kinh doanh trên mạng, làm tự do, bác sĩ mở phòng mạch tư, chủ cửa hàng tạp hóa, hoa quả…); (3) Chủ doanh nghiệp, công ty; (4) Nhà đầu tư (cổ phiếu, chứng khoán, vàng, bất động sản…). Theo đó, những tỉ phú hiện nay đều có thu nhập chính từ nhóm 4 – nơi tiền bạc làm việc cho họ.

Thu nhập của bạn đến càng nhiều từ nhóm 3 và nhóm 4 càng giúp bạn dễ dàng có được sự tự do về mặt tài chính hơn so với việc thu nhập đến từ nhóm 1 và 2.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Video: 11 Bí Quyết TIỀN ĐẺ RA TIỀN của Người Do Thái | Biết Sớm Giàu Sớm

Ở thời điểm Bill Gates vẫn đang làm việc ở Microsoft, ông nhận tổng số lương và thưởng mỗi năm là 600.000 USD, trong khi những cấp dưới của ông, cụ thể là Giám đốc Microsoft Office – Jeff Raikes nhận tổng mức lương thưởng là 1,15 triệu USD. Thời điểm ấy, khối tài sản của Bill Gates đã là 51 tỉ USD và số tiền này đến từ giá trị cổ phần mà ông nắm giữ ở Microsoft. Như vậy, ông ấy giàu và tự do tài chính là nhờ cổ phiếu chứ không phải nhờ vào đồng lương.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Những người kiếm tiền từ nhóm 3 và nhóm 4 được gọi là nhóm người sở hữu cơ chế tự động, tiền bạc hoặc hệ thống công việc đang kiếm tiền một cách tự động cho họ. Họ có thể chủ động sắp xếp thời gian đi du lịch, thăm họ hàng, bạn bè mà không phải bận tâm thu nhập của họ có bị ảnh hưởng hay không. Trong khi những người thu nhập đến nhiều từ nhóm 1 và 2 buộc phải cân nhắc xem liệu việc họ nghỉ một vài ngày như vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào tới tình hình tự do tài chính của họ sau này.

Những người từng có thu nhập thuộc nhóm 4 hoặc có mục tiêu và rèn luyện kỹ năng để có được thu nhập chủ yếu từ nhóm này sẽ dễ dàng tạo ra nền tảng tài chính bền vững và tránh khỏi những cú sốc “trúng số”.

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Video: Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng Khoán online cho người mới bắt đầu

Bạn là người mới bắt đầu làm quen với chứng khoán? Bạn chưa có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm về thị trường chứng khoán? Bạn muốn tăng thu nhập nhanh chóng từ chứng khoán nhưng không có kiến thức đầu tư? Hay bạn muốn đầu tư cổ phiếu nhưng không biết lựa chọn loại cổ phiếu và thời điểm mua vào để sinh lợi? Hãy học kiến thức đầu tư càng sớm càng tốt.

Học kiến thức quản lý tài chính càng sớm càng tốt

Có lẽ bạn đã nghe không ít những câu chuyện về những người chỉ vài năm sau khi có được hàng tỉ đồng từ việc bán đất, trúng vé số… lại quay về với cuộc sống cũ và thậm chí còn khốn khó hơn cả lúc đầu. Không phải họ không biết sử dụng tiền bạc, họ chỉ là không có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để có được thu nhập từ nhóm 4, nơi mang lại cơ chế tự do tài chính bền vững cho tương lai của họ, để đến khi sử dụng đến những đồng tiền cuối cùng, họ phải quay lại việc tạo thu nhập từ nhóm 1 và 2, nơi họ thông thạo nhất.

Chính vì vậy, giống như hầu hết những lời khuyên mà bạn thường nghe, hãy bắt đầu học và tích lũy kinh nghiệm cho mình từ việc đầu tư và xây dựng hệ thống – để tiền bạc làm việc cho bạn, càng sớm càng tốt.

Video: Bí Quyết Đầu Tư CK hiệu quả: Cách chọn Cổ Phiếu cho nhà đầu tư dài hạn

Không lãng phí tiền cho những thứ không xứng đáng,

“Điều thực sự giúp tôi duy trì tăng trưởng trong đầu tư cá nhân của mình đó là bất cứ khi nào có ý định mua một thứ gì đó, tôi sẽ tự hỏi bản thân rằng “Mình có thật sự cần nó hay không?. Bởi vì nếu tôi không mua, tiền sẽ được đầu tư và tạo ra doanh thu mỗi năm kể cả khi tôi đang ngủ”, O’Leary nói.

Hãy xem sự tự do về tài chính của bạn cũng tương tự như hạnh phúc mà bạn có, tỉ phú giàu thứ ba thế giới, huyền thoại đầu tư Warren Buffett từng chia sẻ: “Cuộc đời tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa, nếu có thêm năm hay sáu căn nhà chỉ khiến cuộc đời tôi tồi tệ đi, tôi không cần thêm bất cứ điều gì, nó không làm cho tôi khác biệt”.

Ngừng tranh đua mua sắm với bạn bè đồng nghiệp

Như việc nhiều bạn trẻ chưa làm ra tiền cố gắng thậm chí là phải vay mượn chỉ để mua một chiếc iPhone 6s không phải vì yêu thích nó, không phải vì cần nó cho công việc, cần để xây dựng hình ảnh cho mình hay cần những tính năng tiện lợi hơn, mà chỉ vì một người bạn của họ vừa mua một chiếc iPhone 6s!

Những tỉ phú luôn biết cách tránh xa “cuộc đua tiền bạc” – biểu hiện của sự ganh tỵ bắt chước và hơn thua, thông qua việc muốn sở hữu những điều chỉ nhằm mục đích thể hiện họ “hơn” người khác, mà không biết thật sự mình muốn gì.

Việc Warren Buffett đang sống trong ngôi nhà ở Omaha mua từ năm 1958 với giá hiện tại vào khoảng 250.000 USD (tài sản ròng của ông là hơn 60 tỉ USD), hay việc Micheal Bloomberg trong suốt mười năm chỉ sử dụng hai đôi giày (giá trị tài sản của ông là 40 tỉ USD)… nói lên rằng, tiết kiệm không chỉ giúp những tỉ phú này có nhiều tiền hơn để đầu tư mà còn giúp họ bảo vệ mình khỏi “cuộc đua tiền bạc”, có được cuộc sống hạnh phúc và thảnh thơi hơn với tự do tài chính.

Hãy nghĩ xem, nếu bạn luôn hài lòng và thoải mái với chiếc xe máy bình thường thì sẽ chẳng có lý do gì bạn phải bận tâm khi ông bạn mình vừa đổi từ chiếc Toyota lên Ferrari cả.

“Đừng nhầm lẫn chi phí cuộc sống với chất lượng cuộc sống” – Warren Buffett kết luận – bởi việc bạn chạy theo “cuộc đua tiền bạc” chỉ là việc bạn đang chạy theo hạnh phúc của người khác.

Video: Học Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu | Phần 1: Cơ Bản

Đừng để nợ nần chồng chất

O’Leary nhấn mạnh rằng: “Nếu bạn muốn tìm tự do tài chính, bạn cần phải xóa bỏ tất cả các khoản nợ và tất nhiên bao gồm cả khoản nợ thế chấp. Nợ nần là một điều tai hại”.

Để đạt được Tự do tài chính cùng chứng khoán, bạn đừng bao giờ “chơi chứng khoán” vì đây không phải là game. Hãy nghiêm túc xem đó là công việc đòi hỏi nhiều chất xám và trí tuệ.

Để đạt được sự tự do tài chính cùng chứng khoán, bạn cần học được Tư duy đúng trong đầu tư cổ phiếu, cách Tránh được những rủi ro, cạm bẫy trên Thị Trường Chứng Khoán và Hiểu được 4 nguồn thu nhập từ đầu tư. Ngoài ra bạn cần tùm hiểu Chiến lược đầu tư tạo thu nhập thụ động từ cổ phiếu để Dễ dàng tham gia vào nhóm 5% những nhà đầu tư chiến thắng trên thị trường.

Video: Phân Tích Cơ Bản Chứng Khoán Hướng dẫn các bước chọn Cổ Phiếu (phần 1). Phân tích cơ bản là gì và các yếu tố quan trọng để lọc cổ phiếu hiệu quả.

Muốn trở nên Tự do tài chính cùng chứng khoán, bạn cần học phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, chứng khoán phái sinh, Các vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu, cung cấp tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán, mang đến một công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán, và đặc biệt là bật mí bí quyết tạo thụ nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu. Đặc biệt là những bí quyết tránh rủi ro hiệu quả nhất để tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, tránh được những sai lầm mất tiền của nhà đầu tư chứng khoán.

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí