Cổ tức là gì? Vietjet sắp trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 20%

Cổ tức là gì? Vietjet sắp trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 20%

Sau đợt chi trả cổ tức này, Vietjet sẽ hoàn thành trả cổ tức năm 2017 cho cổ đông với tỷ lệ 60%, trong đó 40% bằng tiền. Những năm qua, Vietjet đều đặn chia cổ tức cho cổ đông với tỉ lệ cao, có năm trên 100%. Năm 2018, Công ty thông qua kế hoạch chia cổ tức 50%.
Mới đây, Công ty cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim) đăng ký mua tiếp 100.000 cổ phiếu VJC sau khi đã mua toàn bộ lượng cổ phiếu đăng ký đợt trước là 150.000 cổ phiếu.

Theo thông báo từ Công ty cổ phần Hãng hàng không Vietjet (mã: VJC), Công ty sẽ phát hành hơn 90,2 triệu cổ phiếu để trả cổ tức đợt cuối năm 2017 với tỷ lệ 20%. Cổ đông sở hữu 10 cổ phiếu được nhận 2 cổ phiếu mới.

▼Download Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí tại đây: https://dautuchungkhoan.org/

Video: Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu

Tặng Tài Liệu miễn phí: “Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán”

Tài liệu hướng dẫn Cách Chơi Chứng Khoán cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Cổ tức là gì, chia cổ tức như thế nào, tạm ứng cổ tức là gì, trả cổ tức bằng tiền mặt là gì, lợi tức cổ phần là gì, cổ phiếu là gì, cách tính cổ tức, làm sao để nhận được cổ tức, trả cổ tức bằng cổ phiếu là gì.

Cổ tức là gì? Vietjet sắp trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 20%
4.8 (96.36%) 22 vote[s]

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu, Công cụ theo dõi người nước ngoài mua bán cổ phiếu gì, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên: