3 Khóa Học Chứng Khoán cơ bản Hà Nội 【Tặng 50 Video+Tài Liệu Học chứng khoán 】

【Rất hay】Khóa học Chứng Khoán cơ bản Hà Nội:▼ Tài liệu Video Học chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu.▼ Học đầu tư cổ phiếu online (miễn phí) có Tài liệu Video hướng dẫn.

Ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể học chứng khoán online và đầu tư chứng khoán trực tuyến mà không cần phải đi ra ngoài làm gì cho tốn tiền xăng, chưa kể kẹt xe, khói bụi ô nhiễm. Dù bạn ở Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, hay các thành phố và tỉnh khác trên cả nước như Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Vĩnh Long, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh,… thì vẫn có thể mở tài khoản chứng khoán online và đầu tư trên mạng một cách dễ dàng.

Video: Mở Tài Khoản Chứng Khoán miễn phí trực tuyến | Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bạn nên xem Video chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?


Nếu bạn đang sống ở Hà Nội thì có thể đến trụ sở công ty chứng khoán VnDirect, MBS, FPTS, Maybank Kimeng, Vietcombank, Techcombank,… để mở tài khoản chứng khoán. Hãy kéo xuống dưới cuối bài để xem địa chỉ công ty ở Hà Nội.

Vì sao nên học chứng khoán một cách bài bản và chuyên sâu trước khi đầu tư?

Vì thao trường đổ mồ hôi, thì chiến trường bớt đổ máu. Đồng tiền mọi người vất vả đi làm để kiếm được, thì nên đầu tư vào thị trường chứng khoán theo cách thông minh và có chiến lược.

Nếu tiền đầu tư đó chính là tiền mồ hôi nước mắt vất vả kiếm được, bạn sẽ trân trọng từng đồng đầu tư, hay chấp nhận “mất tiền ngu” đâm đầu vào thị trường chứng khoán một cách mù quáng để khôn ra?

Nếu bạn chấp nhận mất tiền ngu trước, bạn sẽ phải lao mình vào nhóm 80% thua lỗ trước, rồi dần dần tích lũy kinh nghiệm để bứt ra nhóm 20% thắng lợi. Mất tiền vì thiếu hiểu biết chính là nỗi đau lớn nhất. Ngoài ra, thứ bạn mất đi không chỉ có mỗi tiền bạc, mà còn là thời gian, công sức và quan trọng nhất là niềm tin vào việc đầu tư để có được tự do tài chính bị lung lay.

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://dautuchungkhoan.org. Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Video: Học Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu | Phần 1: Cơ Bản

Vậy bài học là gì? Chỉ có kiến thức và hiểu biết mới có thể giúp bạn chiến thắng bền vững trên thị trường chứng khoán trong tương lai. Đó chính là trí tuệ đầu tư chứng khoán.

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.


Người mới tìm hiểu về chứng khoán nên trang bị những kiến thức nhập môn như: khái niệm, nguyên lý cơ bản của giao dịch chứng khoán, cách mở tài khoản chứng khoán, cách nạp tiền và rút tiền, cách đọc bảng giá chứng khoán online, cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu trực tuyến, cách xem biểu đồ giá cổ phiếu, phương pháp phân tích chứng khoán (Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật).

Video: Hướng Dẫn Xem Bảng Giá Chứng Khoán Trực Tuyến VnDirect VCBS FPT HNX HOSE SSI

DauTuChungKhoan.org giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…


Nếu bạn là người mới bắt đầu với chứng khoán thì nên tìm kiếm các khóa học với chủ đề sau để học: Tổng quan về thị trường chứng khoán Việt Nam, phân loại cổ phiếu Bluechip Midcap Penny, những điều cần biết dành cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán, các yếu tố tài chính cơ bản của doanh nghiệp và các trường phái đầu tư chứng khoán như: đầu tư giá trị theo kiểu Warren Buffett, đầu tư tăng trưởng theo kiểu William Oneil.

Video: Cần bao nhiêu tiền để Đầu Tư Chứng Khoán ? Làm Giàu từ Chứng Khoán với ít vốn

Để đầu tư chứng khoán hiệu quả với phân tích cơ bản, bạn cần nắm được Tư duy đầu tư giá trị và phương pháp đầu tư tăng trưởng, cách đọc Báo cáo tài chính và phân tích Các chỉ số tài chính cơ bản, cách Phân tích cơ bản cổ phiếu, hiểu rõ về giá trị thời gian của dòng tiền và các yếu tố nội tại của doanh nghiệp niêm yết.

Đối với Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán, bạn cần tham gia khóa học giảng dạy kiến thức Tổng quan về phân tích kỹ thuật, Các dạng biểu đồ chứng khoán phổ biến, cách xác định xu hướng Trend, vẽ đường hỗ trợ và kháng cự, các mô hình nến Nhật đảo chiều, các dạng mẫu hình biểu đồ cơ bản thường gặp.

Kiến thức nhập môn về thị trường chứng khoán là nền tảng để mở rộng hiểu biết, phát triển kỹ năng trở thành nhà đầu tư cổ phiếu chuyên nghiệp. Bạn cần có Tư duy đúng ngay từ ban đầu, đừng chơi chứng khoán, mà hãy đầu tư chứng khoán một cách nghiêm túc, để tránh mất tiền ngay từ đầu. Kiến thức kinh tế và đầu tư tài chính bạn có được, không phải là những kiến thức sưu tầm, mà được phân tích và tổng hợp một cách có hệ thống và logic, giúp bạn có được 4M: tư duy đúng, công cụ đúng, hành động đúng, quản lý tiền đúng, để không bị mất tiền ngay từ đầu.

Video: Học đầu tư tài chính: Người nổi tiếng Đầu tư Chứng khoán NTN?

Biết cách ứng dụng phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được cho giao dịch của các lĩnh vực khác có chung bản chất như Phái sinh, Cryto, Trade Coin, Bitcoin, hay ngoại hối Forex. Cả 2 phương pháp phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật là được các nhà đầu tư chuyên nghiệp ứng dụng nhiều nhất trong đầu tư chứng khoán.

Đầu tư chứng khoán giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững ngay cả khi đang ngủ, giúp đồng tiền nhàn rỗi sinh sôi nảy nở liên tục. Đó chính là cách để bắt đồng tiền làm việc cho mình, chứ đừng làm việc vì tiền.

Địa chỉ công ty (hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán miễn phí):

HÀ NỘI:

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tp HỒ CHÍ MINH (TpHCM):

Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tầng 8, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐÀ NẴNG:

Tầng 3, Tòa nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Tp. Đà nẵng.

▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt AkiraHotStock 4.0, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu AkiraTool, Hệ thống theo dõi người nước ngoài mua cổ phiếu gì nhiều nhất AkiraGlobal, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

▼Nhận xét của Học viên:

Địa chỉ chi nhánh:

Vinh – Nghệ An:

354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bình Dương:

Tầng 18 tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Thành phố Bình Dương.

Cần Thơ:

Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đồng Nai:

Tầng 3, Phòng 303, Toà nhà NK, 208D Đường Phạm Văn Thuận Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai (Maybank Kimeng)

An Giang:

Tầng 3 – Trung tâm thương mại Nguyễn Huệ 9/9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Maybank Kimeng)

Hải Phòng:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. (VCBS)

Vũng Tàu:

Số 27 hoặc 30, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. (VCBS)

Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành phố khác như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Bình Thuận, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang,… thì có thể mở tài khoản chứng khoán online.

Tặng Tài Liệu Chứng Khoán miễn phí